Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Galaxy S8 bất ngờ lộ phiên bản “tím thủy chung” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy S8 bất ngờ lộ phiên bản “tím thủy chung”

ictnews
Trong vài ngày vừa qua, Galaxy S8 của Samsung lộ thêm rất nhiều chi tiết mới, trong đó bất ngờ nhất là phiên bản màu tím.

Samsung Galaxy S8 và S8+ được cho là có 4 màu sắc: xanh, xám, bạc và đen. Tuy nhiên, đầu tháng này, có thông tin Samsung đang phát triển cả phiên bản màu tím. Tài khoản Twitter @kksneaksleaks đã quyết định tung ra hình ảnh chứng minh điều này.

 

 

 

 

Ngoài 4 ảnh về Galaxy S8 màu tím, cuối tuần qua, ảnh chụp trên tay bộ đôi Galaxy S8 và S8+ cũng được đăng tải, giúp chúng ta hình dung sự chênh lệch kích cỡ giữa hai máy. Có thể thấy, S8+ cao và to hơn hẳn so với S8.

 

 

Một clip khác lại cho thấy sức mạnh của flagship tiếp theo từ Samsung. Theo clip, Galaxy S8 giành 205.284 điểm trên trang đo hiệu chuẩn AnTuTu, trở thành thiết bị có điểm số cao nhất, hơn cả iPhone 7 (181.807 điểm) và OnePlus 3T (162.423 điểm). Điểm số ấn tượng của điện thoại có thể là nhờ chip Snapdragon 835 hoặc Exynoss 8895. Năm 2016, người dùng Mỹ và Trung Quốc được mua Galaxy S7 dùng chip Snapdragon 820 còn các thị trường khác là Exynos 8890.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tại Mỹ để giới thiệu Galaxy S8 và S8+ vào ngày 29/3 nhưng ngày phát hành chậm hơn 1 tháng, vào 29/4. Nguyên nhân gây chậm trễ được cho là do hãng điện tử Hàn Quốc muốn kiểm tra lại mọi thứ để tránh lặp lại sai lầm của Note 7 và do sản lượng chip không được như dự đoán.

Du Lam (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy S8 bán chậm hơn dự kiến 1 tuần
ICTnews - Nếu đang chờ đến ngày 21/4 để mua Galaxy S8 và Galaxy S8+, bạn phải chờ thêm 7 ngày nữa.
Chưa ra mắt, Samsung đã công bố các điểm "ăn tiền" trên Galaxy S8
ICTnews - Trên trang đăng ký thông tin mới về Galaxy S8 tại Philippines, Samsung công bố nhiều tính năng mới của “siêu phẩm” này.
Có thể đặt trước Galaxy S8 từ 7/4?
ICTnews - Thông tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung Galaxy S8 bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 7/4.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy S8 bất ngờ lộ phiên bản “tím thủy chung” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang