• Chia sẻ bài viết Galaxy Note 8 sẽ có camera kép tốt hơn nhiều so với iPhone 7 Plus  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy Note 8 sẽ có camera kép tốt hơn nhiều so với iPhone 7 Plus

ictnews
Một nguồn tin từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo xác nhận Galaxy Note 8 của Samsung sẽ sở hữu camera kép với chất lượng khủng, vượt trội so với iPhone 7 Plus và ngang ngửa với iPhone 8.

Galaxy Note 8 có thể sẽ được trang bị hệ thống camera kép tương tự iPhone 7 Plus hay LG G6, theo thông tin từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của KGI Securities. Kuo tin rằng, camera sẽ là "nâng cấp quan trọng nhất" của Note 8 với zoom quang 3x, hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học ở cả 2 ống kính, và cho phép chụp ảnh góc rộng 12 MP cùng ảnh telephoto 13 MP.

Nhà phân tích này nói thêm rằng camera kép của Note 8 sẽ tốt hơn nhiều so với iPhone 7 Plus và nhiều khả năng sẽ tương đương với iPhone 8 - phiên bản iPhone đặc biệt trong 3 chiếc iPhone mới mà Apple ra mắt cuối năm nay (dự kiến vào tháng 9).

Một phiên bản S8 với camera kép từng được Samsung thử nghiệm. 

Kuo nổi tiếng với các tin đồn chính xác về sản phẩm của Apple, tuy nhiên, trong lịch sử nhà phân tích này chưa từng có những thông tin như vậy về sản phẩm của Samsung. Dù vậy, nhận định ở trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà Samsung đã từng thử nghiệm camera kép cho Galaxy S8. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, S8 cuối cùng không có camera kép do Samsung nhận thấy hệ thống này sẽ khiến giá sản phẩm bị đội lên quá cao, đồng thời yêu cầu phần cứng phải mạnh hơn để xử lý.

Với việc dòng Galaxy Note có truyền thống là sở hữu cấu hình phần cứng "khủng", đây sẽ là model thích hợp để Samsung áp dụng camera mới. Thêm vào đó, nếu thông tin của Kuo là chính xác, nó sẽ giúp Note 8 tạo ra sự khác biệt với S8 và S8 Plus - những model vốn đã có màn hình ngang ngửa với dòng Note của công ty Hàn Quốc. 

MT (Theo Theverge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Việt Nam xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 8 trong năm nay
ICTnews - Mặc dù có những rủi ro đáng tiếc với Note 7, nhưng Samsung vẫn sẽ tiếp tục duy trì dòng Note nổi tiếng của hãng bằng việc ra mắt Note...
Với Galaxy S8, liệu Samsung có còn cần đến Galaxy Note 8?
ICTnews - Sự khác biệt giữa dòng Galaxy Note và Galaxy S nằm ở màn hình và bút S Pen; thế nhưng với S8 có màn hình siêu lớn và siêu nét, liệu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy Note 8 sẽ có camera kép tốt hơn nhiều so với iPhone 7 Plus  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang