• Chia sẻ bài viết Đây là lý do Galaxy Note 8 không có cảm biến vân tay nhúng trong màn hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đây là lý do Galaxy Note 8 không có cảm biến vân tay nhúng trong màn hình

ictnews
Công nghệ nhúng cảm biến vân tay vào màn hình của Samsung sẽ gây ra các vấn đề về mất cân bằng độ sáng của màn hình và điều này là lý do công ty tạm thời không thể đem tính năng này vào Note 8.

Một nguồn tin trong ngành vừa hé lộ: công nghệ nhúng cảm biến vân tay trong màn hình của Samsung sẽ gây ra các vấn đề về mất cân bằng độ sáng tại khu vực nhúng cảm biến, khiến những khu vực này bị sáng hơn so với các vùng xung quanh. Và chính vì vậy, Samsung sẽ không thể đem công nghệ này vào Galaxy Note 8.

Những tin đồn gần đây cho thấy công nghệ nói trên sẽ không thể sẵn sàng để đưa vào sản xuất đại trà trên chiếc Galaxy Note 8 mà phải đợi tới Galaxy S9.

Vì lý do thử nghiệm công nghệ, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo an toàn pin để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra như với Note 7, rất có thể chiếc Note 8 sẽ ra mắt muộn hơn thường lệ, vào tháng 9 tại sự kiện IFA ở Berlin thay vì tháng 8.

Trong khi đó, Apple đang gây được nhiều chú ý với chiếc iPhone 8 sắp tới. Sản phẩm này được cho là sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới và nhiều thay đổi về tính năng. Có thể chiếc Galaxy Note 8 sẽ có thiết kế khá giống Galaxy S8. Tuy nhiên, chỉ ra mắt trước iPhone 8 vài tuần, Samsung chắc chắn sẽ vấp phải không ít bất lợi. Với khoảng thời gian trì hoãn này, tốt hơn hết, hãng nên chăm chút và đánh bóng cho chiếc phablet của mình kỹ lưỡng bởi đây sẽ là bằng chứng chứng minh Samsung đã vượt qua được bóng đen của sự cố trong quá khứ.

Lê Kiên (Theo Phonearena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Note 8 sẽ thua iPhone 8 ở điểm này?
ICTnews - Một quan chức Samsung vừa tiết lộ tin tức không mấy vui vẻ dành cho những người đang háo hức chờ đợi Galaxy Note 8.
Ảnh Galaxy Note 8: Camera kép, mặt lưng không có cảm biến vân tay
Ảnh chụp mặt lưng của Galaxy Note 8 cho thấy máy sẽ được trang bị camera kép, không có cảm biến vân tay ở phía sau. Thiết kế lớn và vuông vức...
Hé lộ hiệu năng Galaxy Note 8: Mạnh hơn iPhone 7 Plus?
ICTnews - Kết quả bài kiểm tra hiệu năng của một thiết bị được cho là Galaxy Note 8 khá ấn tượng với 488 điểm, trong khi iPhone 7 Plus chỉ đạt...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đây là lý do Galaxy Note 8 không có cảm biến vân tay nhúng trong màn hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang