• Chia sẻ bài viết Chàng trai mua 25 chiếc iPhone X để cầu hôn bạn gái, kết quả thật ngọt ngào lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chàng trai mua 25 chiếc iPhone X để cầu hôn bạn gái, kết quả thật ngọt ngào

Người bạn gái này có lẽ là một trong số những người sung sướng nhất trên thế giới khi được chính bạn trai cầu hôn với 25 iPhone X giá ngàn đô.

Theo Softpedia, một nhà thiết kế game có tên Chen Ming tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã không ngần ngại mua tới 25 chiếc iPhone X, tất nhiên không phải để dùng mà nhằm thực hiện ý đồ cầu hôn bạn gái.

Ngay cả khi thời gian giao iPhone X bị đẩy lùi ít nhất tới 6 tuần tại nhiều thị trường, anh chàng bằng cách nào đó đã sớm có trong tay tới 25 chiếc iPhone X để gây ấn tượng với người bạn gái.

Những chiếc iPhone X được xếp dưới đất tạo thành hình trái tim và một chiếc nhẫn đính hôn ngay ở giữa. Kết quả, cô gái ấy đã gật đầu cái rụp và đồng ý lời cầu hôn của chàng trai.

Có nhiều sản phẩm, vậy tại sao anh chàng này lại quyết định mua iPhone X?

Thú vị thay, đôi tình nhận đều là những người mê chơi game di động, do đó họ mong muốn iPhone X có thể giúp chơi bất kỳ thể loại game nào mong muốn mà chẳng phải lo hiện tượng giật lag.

Một chuyện tình đẹp và kết thúc có hậu

Việc lựa chọn con số 25 chắc chắn cũng có lý do. Đây chính là số tuổi của người bạn bái tên Lee.

Và câu hỏi quan trọng không kém, liệu anh chàng kia có kế hoạch cất toàn bộ 25 chiếc iPhone X? Câu trả lời là không! Chen Ming khá hào phóng và quyết định tặng 25 chiếc iPhone X cho những người bạn đã hỗ trợ anh cầu hôn cô gái.

Một chiếc iPhone X hiện có giá khoảng 1263 USD tại thị trường Trung Quốc. Theo ước tính, chàng trai trẻ đã chi không ít hơn 31.500 USD cho biểu tượng trái tim cầu hôn.

Có lẽ Chen Ming là một trong số ít những người có đủ khả năng mua iPhone X với số lượng lớn tại thời điểm này, khi lượng đơn hàng lớn và Apple siết chặt nguồn cung nhằm đảm cung cấp sớm cho các thị trường ưu tiên.

 

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chàng trai mua 25 chiếc iPhone X để cầu hôn bạn gái, kết quả thật ngọt ngào lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang