• Chia sẻ bài viết 6 ứng dụng biên tập video tốt nhất cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

6 ứng dụng biên tập video tốt nhất cho Android

ictnews
– Nếu bạn là người thích quay video trên Android và thường xuyên chia sẻ chúng với bạn bè của mình, sau bài viết này có thể bạn sẽ muốn bổ sung vào bộ sưu tập của mình một trong 6 ứng dụng biên tập video tuyệt vời dưới đây.

1. VivaVideo

VivaVideo là một trong những công cụ biên tập video phổ biến nhất dành cho nền tảng Android. Ứng dụng được trang bị các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và dễ sử dụng, cho phép bạn cắt, ghép video trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể trang trí cho video của mình bằng chữ viết, sticker, lọc màu, thêm hiệu ứng chuyển cảnh hay lồng nhạc cho video. Mọi thao tác có thể được xem ngay trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.

2. VideoShow

Videoshow mang đến trải nghiệm biên tập chuyên nghiệp cho người dùng Android, đó là lý do khiến nó được rất nhiều người dùng Android biết đến và tin dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể mang đến cho những đoạn video và ảnh chụp của mình những hiệu ứng đẹp đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa một số lượng không giới hạn các video mà không hề có dấu bản quyền của phần mềm. Có thể kể ra một số tính năng khác của Videoshow như chỉnh màu, thêm hiệu ứng âm thanh, chữ viết, trang trí và xuất video.

3. WeVideo

WeVideo sẽ giúp bạn chọn chính xác từng khoảng khắc của đoạn video đang được xử lý. Bạn có thể tạo ra các video hay những slide ảnh độc đáo và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Các tùy chọn của ứng dụng gồm có cắt video, lồng nhạc, ghép nhiều clip và hình ảnh với nhau để tạo ra một video duy nhất. Ngoài ra, WeVideo cung cấp sẵn nhiều project có sẵn nhạc với những hiệu ứng chuyển cảnh căn bản.

4. VidTrim

VidTrim được trang bị vô số tính năng hữu ích như cắt, ghép, tạo khung, thêm hiệu ứng cho video, trích xuất âm thanh và chuyển mã video (nén và chuyển sang định dạng MP4). Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ video của mình với bạn bè trực tiếp qua ứng dụng này. Phiên bản tính phí của VidTrim sẽ loại bỏ quảng cáo trong quá trình bạn thao tác đồng thời được bổ sung nhiều tính năng thú vị khác.

5. KineMaster

Dù chỉ là ứng dụng biên tập video trên di động nhưng KineMaster mạnh mẽ và chuyên nghiệp không thua kém so với những phần mềm biên tập video trên máy tính nếu xét về tính năng. Ứng dụng cho phép bạn lồng ghép nhiều đoạn video với nhau, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn thêm chữ viết, sticker hoặc ảnh vào video thành phẩm. Cũng như hầu hết các ứng dụng biên tập video khác, KineMaster còn cho phép bạn tự chọn những giai điệu ưa thích để đưa vào video, giúp cá nhân hóa những video mà bạn quay được trên thiết bị của mình. Các tính năng nâng cao hơn được cung cấp ở phiên bản trả phí của ứng dụng này.

6. Magisto 

Với Magisto, bạn không cần phải trang bị những kiến thức nghiệp vụ cao siêu cũng có thể tạo được những đoạn video độc đáo. Nguyên nhân là ứng dụng này có khả năng biên tập video và ảnh tự động, bạn chỉ cần chọn nhạc cùng những hiệu ứng và hình ảnh vui mắt để thêm vào video trước khi xuất ra thành phẩm. Magisto có khả năng chỉnh sửa video, hình ảnh và kết hợp với các bản nhạc mà bạn yêu thích để tạo ra những đoạn video đẹp không kém bất kỳ phần mềm biên tập chuyên nghiệp nào.

Nếu chưa hài lòng với các tính năng có sẵn, bạn có thể nâng cấp lên bản pro để sử dụng thêm các tùy chọn và tính năng nâng cao khác.

Đức Nghĩa

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

5 ứng dụng gọi video tốt nhất cho Android hiện nay
ICTnews - Nếu như người dùng iPhone, iPad được trang bị sẵn ứng dụng gọi video FaceTime, thì tín đồ Android sẽ phải tìm kiếm cho mình một ứng...
Thu nhập 20 triệu/tháng từ ứng dụng di động là chuyện nhỏ, nếu bạn làm theo cách sau
ICTnews - Tìm kiếm đúng đối tác sẽ khiến ước mơ lập trình viên của bạn phát triển đúng hướng và có khu nhập khủng từ chính những ứng dụng quảng...
Ứng dụng đo độ bảnh How-dude: Dìm hàng trai đẹp, nâng hàng trai xấu
ICTnews - Nếu bạn từng sử dụng ứng dụng đo độ bảnh How-dude và ấm ức vì mình rõ ràng là đẹp trai nhưng chỉ được 60 đến 65% độ bảnh thì đừng vội...
Facebook thử nghiệm công cụ tìm kiếm trong ứng dụng
ICTnews - Công cụ tìm kiếm này sẽ giúp người dùng dễ dàng đọc và chia sẻ tin tức ngay từ app Facebook, không phải mất công mở trình duyệt web...
Snap Me Up: Ứng dụng báo thức dành cho người lười
ICTnews - Bạn có thói quen tắt chuông báo thức rồi lại ngủ tiếp? Với ứng dụng này, bạn sẽ có thêm động lực để vùng dậy khỏi giường, sẵn sàng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 6 ứng dụng biên tập video tốt nhất cho Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang