MobiFone và VinaPhone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi tại Lễ hội Quán Thế Âm tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 16:35, 17/03/2017

ICTnews - Nhằm quảng bá thương hiệu và phục vụ khách thập phương đến với Lễ hội Quán Thế Âm tdiễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/3/2017 tại Đà Nẵng, MobiFone và VinaPhone đã tung ra nhiều chương trình kích cầu nhằm tiếp cận và thu hút khách hàng.

Lễ hội Quán Thế Âm được tổ chức hàng năm tại Chùa Quán Thế Âm (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng), là dịp để đạo hữu nói riêng và người dân nói chung cùng cầu cho Quốc thái dân an, chúng sinh an lạc… Năm nay, lễ hội kéo dài từ ngày 14 đến 16/3 với những hoạt động văn hóa đặc sắc, đã thu hút hàng vạn lượt khách đến với lễ hội mỗi ngày.

Gian hàng VinaPhone trong không gian Lễ hội đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm nhằm đưa SIM VinaPhone đến tận tay người tiêu dùng và khuyến khích họ nạp thẻ để sử dụng lâu dài.

Tại Lễ hội Quán Thế Âm, các nhà mạng viễn thông như MobiFone và VinaPhone đã triển khai những gian hàng lưu động với nhiều chương trình khuyến mãi hướng đến khách hàng.

Khi đến với gian hàng tại Lễ hội, khách hàng luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên bán hàng và cộng tác viên hỗ trợ.

Trong 3 ngày diễn ra Lễ hội, đã có 150 – 200 SIM VinaPhone và 150 – 200 SIM MobiFone được bán ra tại các gian hàng.

Mặc dù đã khuya nhưng các nhân viên bán hàng và cộng tác viên tại  gian hàng vẫn luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Gian hàng MobiFone tại Lễ hội cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với các gói cước gọi, MobiTV và đồng hồ TIO

Loại thẻ nạp 3G mới (giá 10.000 đồng, có ngay 1 GB dung lượng miễn phí dùng trong 10 ngày) của MobiFone tuy chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên tại Lễ hội Quán Thế Âm năm nay nhưng bán rất chạy.

Lễ hội Quán Thế Âm không chỉ là dịp để thành phố Đà Nẵng quảng bá nét văn hóa, du lịch tâm linh mới mà còn là dịp cho các nhà mạng đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người dân từ khắp mọi miền đất nước.

Hải Yến