• Chia sẻ bài viết VNPT tung ưu đãi “khủng” hút khách hàng khối Chính phủ và doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT tung ưu đãi “khủng” hút khách hàng khối Chính phủ và doanh nghiệp

ictnews
VNPT VinaPhone vừa tung ra loạt chương trình ưu đãi nhắm đến cán bộ, công chức, khối cơ quan Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có cơ hội hưởng ưu đãi khác rất hấp dẫn.

VNPT VinaPhone vưa tung ra loạt chương trình ưu đãi nhắm đến cán bộ, công chức, khối cơ quan Đảng và Nhà nước

VNPT VinaPhone cho biết, đây là mục tiêu chính của chương trình khuyến mại cùng tên mà VNPT VinaPhone triển khai nhằm đưa CNTT đến với khối cơ quan chính quyền các tỉnh, thành phố. Hiện nay, VNPT đã ký kết hợp tác toàn diện với 55 UBND tỉnh, thành phố nhằm đẩy mạnh phát triển CNTT- Truyền thông trong khối cơ quan chính quyền hướng đến chính quyền điện tử. Nằm trong lộ trình đó, VNPT VinaPhone triển khai chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử” phục vụ Cơ quan hành chính Nhà nước các cấp; Cơ quan Đảng; Cơ quan tổ chức chính trị - Xã hội tại địa phương và cán bộ, công chức.

Chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử” bao gồm ưu đãi lớn cho các dịch vụ CNTT có tính ứng dụng cao trong công tác hành chính - quản trị tại các cơ quan hành chính nhà nước như: VNPT iOffice , VNPT iGate, vn- Portal, VNPT Meeting, di động VinaPhone dành cho doanh nghiệp, VinaPhone -S…

Khi tham gia chương trình này, các cơ quan sẽ được tặng Brandname và tin nhắn nội mạng áp dụng vào công tác điều hành; hay hỗ trợ miễn phí tin nhắn SMS Brandname nội mạng VinaPhone để nhắn tin đến người dân vào các dịp lễ, Tết trong năm 2017.

Với dịch vụ VNPT - Meeting, khách hàng được dùng thử để trải nghiệm dịch vụ 1 phiên, tối đa là 15 điểm cầu trong thời gian 5 giờ và tặng tivi có giá trị dưới 20% giá trị hợp đồng/tháng với hợp đồng có giá trị trên 30 triệu đồng/tháng (thanh toán trước 3 tháng cước dịch vụ). Chương trình này áp dụng từ: 1/4/2017-30/6/2017.

Không chỉ thể hiện hỗ trợ hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành của các cấp chính quyền, tiết kiệm chi phí và gia tăng giá trị cho cán bộ, công chức, góp phần xây dựng thành công Chính phủ điện tử với chương trình nêu trên, mới đây VNPT VinaPhone cũng triển khai ưu đãi lớn các dịch vụ Viễn thông, CNTT của mình dành cho các doanh nghiệp. Chương trình này mang tên “Trải nghiệm thú vị - Giá trị vượt trội”, được áp dụng từ ngày1/4 đến hết 30/6/2017.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được tiếp cận và hưởng nhiều tiện ích vượt trội của VNPT VinaPhone. Cụ thể, đối với dịch vụ di động VinaPhone, công ty, tổ chức, doanh nghiệp được hưởng ưu đãi đến 500.000 đồng cho thuê bao đại diện doanh nghiệp miễn cước dịch vụ Ringtunes, MCA (thông báo cuộc gọi nhỡ) trong thời gian 6 tháng đầu tiên ngay sau khi đăng ký sử dụng gói cước. Đối với dịch vụ VNPT - Meeting, khách hàng doanh nghiệp được dùng thử để trải nghiệm dịch vụ 1 phiên, tối đa là 15 điểm cầu trong thời gian 5 giờ và tặng tivi có giá trị dưới 20% giá trị hợp đồng/tháng với hợp đồng có giá trị trên 30 triệu đồng/tháng (thanh toán trước 3 tháng cước dịch vụ).

Với dịch vụ Internet trực tiếp khách hàng được dùng thử dịch vụ để trải nghiệm trong thời gian tối đa là 1 tháng(tốc độ kênh thử nghiệm kênh quốc tế dưới 5Mb quốc tế, kênh trong nước dưới 40Mb). Trang bị thiết bị đầu cuối đối với khách hàng ký hợp đồng thời hạn  từ 12 tháng trở lên và doanh thu từ  5 triệu đồng/tháng trở lên.

Với dịch vụ SMS Brandname khách hàng được miễn phí cước tin nhắn 5.000 SMS nội mạng/khách hàng/nhãn brandname. Với dịch vụ VNPT Tracking khách hàng được tặng bộ phát WiFi + SIM 3G có giá trị lên đến 750.000 đồng.

Chương trình ưu đãi “Trải nghiệm thú vị - Giá trị vượt trội” dành cho khách hàng doanh nghiệp là một trong những ưu đãi mới nhất của VNPT VinaPhone dành cho khách hàng doanh nghiệp nhằm đem lại nhiều tiện ích viễn thông, CNTT, giúp khách hàng giảm tối đa chi phí sản xuất kinh doanh, tăng lợi nhuận, đóng góp vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

MH

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viettel, VinaPhone, MobiFone sẽ "trảm" hàng nghìn đại lý SIM thẻ đăng ký, kích hoạt SIM sai
ICTnews - Theo cam kết của 5 mạng di động, nếu một đại lý vi phạm quy định về quản lý thuê bao thì sẽ bị các nhà mạng đồng loạt cắt hợp đồng....
Giải mã cách làm thương hiệu của VinaPhone qua EDM từ góc nhìn chuyên gia
ICTnews - Có thể nói, VinaPhone đang có những thay đổi lớn trong cách làm thương hiệu theo hướng gần gũi với giới trẻ, kết nối giới trẻ bằng...
VinaPhone tuyên bố đổi SIM 4G miễn phí cho khách hàng tại nhà
ICTnews - Để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng các tiện ích 4G mang lại, VNPT VinaPhone sẽ tiếp tục kéo dài thời gian...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT tung ưu đãi “khủng” hút khách hàng khối Chính phủ và doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang