• Chia sẻ bài viết VNPAY cung cấp dịch vụ thanh toán online trên ICTnews lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPAY cung cấp dịch vụ thanh toán online trên ICTnews

ictnews
Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam - VNPAY hợp tác với Báo Bưu Điện Việt Nam chính thức cung cấp các dịch vụ của Cổng thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vntrên Chuyên

Vban2.jpg

ICTnews là chuyên trang luôn cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ và thị trường CNTT. Việc hợp tác giữa VNPAY và Báo Bưu Điện Việt Nam sẽ đem đến cho độc giả của ICTnews những dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp, mang tính công nghệ cao, hình thức thanh toán hoàn toàn trực tuyến giúp độc giả có thêm những trải nghiệm mới về thương mại điện tử.

Hiện nay, Vban.vn đang cung cấp các dịch vụ trực tuyến sau:

- Nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau của 7 mạng di động: MobiFone, VinaPhone, S-Fone, Viettel, Beeline, EVN Telecom, Vietnamobile. Khách hàng sẽ được nạp tiền vào tài khoản điện thoại ngay lập tức và nhận được đầy đủ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

- Mua mã thẻ trả trước Game Online và thẻ điện thoại. Khách hàng không cần phải ra đại lý bán thẻ mà mã truy cập thông tin thẻ sẽ được gửi trực tuyến đến khách hàng qua email.

- Thanh toán hóa đơn trả sau các dịch vụ:

+ Hóa đơn di động trả sau: Viettel, MobiFone, S-Fone;

+ Hóa đơn Internet – ADSL: Viettel, FPT, VNPT TP.HCM, VNPT Hải Phòng;

+ Hóa đơn điện thoại cố định PSTN: Viettel, FPT, VNPT TP.HCM và VNPT Hải Phòng;

+ Hóa đơn điện thoại cố định không dây: Viettel, VNPTTP.HCM và VNPT Hải Phòng;

+ Hóa đơn điện của hơn 200 chi nhánh điện trên toàn quốc (chi tiết tại đây).

- Mua vé máy bay qua tổng đài 1900 555520 hay đặt vé máy bay và thanh toán trực tuyến các chuyến bay của 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Vban1.jpg

Vban.vn tích hợp trực tiếp với Cổng thanh toán VnPayment, do đó khách hàng chỉ cần có tài khoản một trong các Ngân hàng: VietinBank, DongA Bank, BIDV; hoặc là chủ thẻ Visa, MasterCard, JCB hay có tài khoản ví điện tử VnMart là có thể thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ trên Vban một cách an toàn và hiện đại.

Trong thời gian sắp tới, Cổng thanh toán VnPayment sẽ tiếp tục hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Agribank, Vietcombank, Techcombank, Eximbank, Oceanbank,…              

Vban.vn cam kết sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với những nhà cung cấp dịch vụ mới trong thời gian tới nhằm đáp ứng mong muốn thanh toán trực tuyến cho mọi nhu cầu hàng ngày của khách hàng.

M.Q

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPAY cung cấp dịch vụ thanh toán online trên ICTnews lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang