• Chia sẻ bài viết Mở bán đợt 2 Bphone 2017 từ hôm nay, khách hàng được mua trả góp lãi suất 0% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mở bán đợt 2 Bphone 2017 từ hôm nay, khách hàng được mua trả góp lãi suất 0%

ictnews
Sau hơn nửa tháng dừng nhận đặt hàng, ngày 15/9/2017, Bphone 2017 chính thức được mở bán đợt 2 cùng với bản cập nhật phần mềm lớn (OTA) nâng cao chất lượng camera và bổ sung nhiều tính năng mới.

Hiện tại, các khách hàng đã có thể mua Bphone 2017 trực tiếp tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động.

Trong thông tin chính thức về kế hoạch mở bán đợt 2 smartphone Bphone 2017 vừa được phát ra chiều nay, ngày 15/9/2017, Công ty Bkav cho biết, hiện các khách hàng đã có thể mua Bphone 2017 trực tiếp tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động hoặc trên trang web của doanh nghiệp này tại địa chỉ thegioididong.com. Bkav cũng có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho các khách hàng mua Bphone 2017 đợt này.

Ông Vũ Thanh Thắng - Phó chủ tịch phụ trách Phần cứng của Công ty Bkav cho biết, trong lần mở bán đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi phần mềm lúc ra mắt đã được cập nhật.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới và góp ý của khách hàng cũng được tiếp thu bổ sung như camera AI đã học tốt hơn, lấy nét, chụp ảnh nhanh hơn, chế độ đọc ban đêm để bảo vệ mắt, xem YouTube song song với các chương trình khác…

Khách hàng sử dụng Bphone 2017 cũng đánh giá cao sản phẩm, đặc biệt là về hiệu năng của pin, tính năng kháng nước và chặn tin nhắn rác... Đánh giá pin Bphone 2017, phần lớn người dùng cho biết, với việc sử dụng bình thường, pin có thể kéo dài được hai ngày và có thể dùng thoải mái trong một ngày với cường độ sử dụng nhiều.

Trước đó, Bkav cho biết ưu tiên của Bphone 2017 là chinh phục khách hàng, do vậy không kỳ vọng nhiều vào doanh số bán ra. Tuy nhiên, số lượng đặt mua Bphone 2017 đã vượt quá kế hoạch sản xuất. Bkav và Thế Giới Di Động thống nhất ngừng nhận đơn hàng từ cuối tháng 8 để nâng cao năng suất nhà máy. Và đây là lần mở bán trở lại sau đợt dừng này.

Bphone 2017 sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD, thiết kế khung nhôm nguyên khối, sử dụng hệ điều hành BOS tùy biến trên nền phiên bản Android 7.1 mới nhất. Máy được trang bị khả năng kháng nước, Pin dùng thoải mái, DAC rời cho chất lượng âm thanh cao cấp, công nghệ camera AI đầu tiên trên thế giới.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bkav chính thức công bố hợp tác cùng Thế Giới Di Động phân phối Bphone phiên bản mới
ICTnews - Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược mới công bố, smartphone Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế...
Bphone 2017 chỉ có 0,9% thiết bị nhập từ Trung Quốc
ICTnews - Ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch Bkav cho biết, để làm nên chiếc Bphone 2017 có tới 900 thành phần thiết bị. Trong đó, Bkav nhập khẩu...
Bphone 2017 tiếp tục nhận đơn đặt hàng từ ngày 15/9
ICTnews - Sau thời gian tạm ngừng từ cuối tháng 8, Bkav và Thế Giới Di Động sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn hàng Bphone 2017 mới từ ngày 15/9/2017.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mở bán đợt 2 Bphone 2017 từ hôm nay, khách hàng được mua trả góp lãi suất 0% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang