• Chia sẻ bài viết Khách hàng tố mua 16 thẻ cào điện thoại của Lazada nhưng 15 thẻ không sử dụng được lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khách hàng tố mua 16 thẻ cào điện thoại của Lazada nhưng 15 thẻ không sử dụng được

ictnews
Khiếu nại lên Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương), một khách hàng tại Hà Nội cho biết mua 16 thẻ cào VinaPhone, MobiFone và Viettel tại Lazada.vn thì có tới 15 thẻ không sử dụng được.

Thông tin bán thẻ cào điện thoại trên Lazada.vn.

Theo đơn khiếu nại của khách hàng Hà Văn Kiên (trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) gửi đến Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) ngày 15/6/2017, ngày 22/3/2017 khách hàng này có mua 16 thẻ cào, mỗi thẻ trị giá 100.000 đồng trên trang web Lazada.vn (nhà cung cấp thẻ cào là ADD) của 3 nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel.

Theo cam kết giữa nhà cung cấp và khách hàng này, mã nạp tiền sẽ được gửi về điện điện thoại qua tin nhắn trong vòng 24 giờ.

Sau khi cung cấp số điện thoại để nhận mã thẻ cào, thì sau 48 tiếng chờ đợi, khách hàng này vẫn chưa nhận được mã thẻ cào nào. Trong khi đó, đơn hàng trên website vẫn ở trạng thái “đang xử lý”.

Tới ngày 24/3/2017, khách hàng gửi email cho Lazada đề nghị được hỗ trợ thì phía Lazada yêu cầu chờ tiếp, “có gì sẽ thông báo sau”.

Ngày 27/3/2017, khách hàng bất ngờ nhận được thư gửi vào email thông báo đơn hàng đã giao thành công, thay vì gửi mã thẻ cào qua tin nhắn SMS như thỏa thuận ban đầu khi mua hàng.

Thay vì phải gửi qua tin nhắn như cam kết, khách hàng lại nhận được mã qua email. Ảnh nhân vật cung cấp.

Tới ngày 31/3/2017, khách hàng Hà Văn Kiên lấy thẻ ra nạp thì phát hiện có tới 15/16 mã đã bị nạp vào… game đầu số 119 của VinaGame liên tiếp từ 20h33’ đến 22h46’ ngày 30/3.

“Đến giữa tháng 6/2017, dù tôi đã khiếu nại nhiều lần, qua rất nhiều cuộc điện thoại nhưng vụ việc vẫn chưa được giải quyết, Lazada chối bỏ trách nhiệm. Lazada và đối tác chưa gửi 1 tin nhắn nào vào số điện thoại của tôi, dù tôi yêu cầu Lazada gửi sao kê các tin nhắn đã gửi nhưng Lazada không chứng minh được tin nhắn gửi vào thời điểm nào. Hơn nữa, việc Lazada cố tình gửi qua email không đúng như cam kết ban đầu đã có dấu hiệu cố tình chiếm đoạt mã thẻ cào”, khách hàng Hà Văn Kiến bức xúc.

“Qua báo chí tôi thấy có nhiều người bị như tôi khi mua thẻ cào qua Lazada và nhà cung cấp ADD nên tôi gửi thư khiếu nại mong các cấp có thẩm quyền điều tra để dẹp bỏ nạn lừa đảo kiểu này. Kính mong Cục quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương giải quyết để bên Lazada.vn (thuộc Công ty TNHH Recess, địa chỉ tầng 15, Tòa nhà Empress, số 138-142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM) hoàn lại tiền cho tôi”, khách hàng Hà Văn Kiên khiếu nại.

Trước đó, ngày 7/6/2017 ICTnews cũng nhận được phản ánh của một khách hàng khiếu nại về việc mua thẻ cào điện thoại từ Lazada.vn và nhà cung cấp ADD nhưng có nhiều thẻ không sử dụng được.

Cụ thể, độc giả Trần Thành Đông (trú tại ấp Mỹ Nghĩa 2, xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) về việc trong hai ngày 15/4 và 16/4/2017, độc giả này có mua 30 chiếc thẻ cào điện thoại, mỗi thẻ trị giá 500.000 đồng qua Lazada.vn và nhà cung cấp ADD, thì vài ngày sau tá hỏa phát hiện có tới 22 chiếc đã bị sử dụng.

Khách hàng cũng đã thông báo vụ việc cho phía Lazada.vn tuy nhiên phía Lazada đã từ chối với lý do thẻ khi được gửi cho khách hàng là thẻ vẫn còn mới.

ICTnews sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc của khách hàng Hà Văn Kiên khi có phản hồi từ phía Lazada.vn.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tư vấn viên Lazada bị tố thách thức khách hàng
ICTnews - Từ chối đề nghị xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note giá 3,3 triệu đồng, tư vấn viên Lazada.vn còn...
Khách hàng than phiền phải “năn nỉ” mới được Lazada trả lại tiền
ICTnews - Tự ý hủy đơn hàng, Lazada còn gây bức xúc khi sau gần 1 tháng, khách hàng phải khiếu nại mới hoàn trả chính số tiền họ đã thanh toán...
Khách hàng khiếu nại Lazada bán 22 thẻ cào điện thoại đã qua sử dụng
ICTnews - Một khách hàng tại Tiền Giang vừa gửi đơn khiếu nại lên Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) về việc mua 30 thẻ cào điện thoại (trị...
Lazada mời công an điều tra vụ 22 thẻ cào điện thoại không sử dụng được
ICTnews - Liên quan đến vụ 22 chiếc thẻ cào điện thoại (mỗi thẻ trị giá 500.000 đồng) của một khách hàng tại Tiền Giang bị kích hoạt nạp game...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khách hàng tố mua 16 thẻ cào điện thoại của Lazada nhưng 15 thẻ không sử dụng được lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang