• Chia sẻ bài viết 30.000 chủ cửa hàng tham gia 9.9 Online Shopping Day lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

30.000 chủ cửa hàng tham gia 9.9 Online Shopping Day

ictnews
Kết thúc sự kiện “9.9 Online Shopping Day”, sàn thương mại điện tử Shopee ghi nhận có 30.000 chủ cửa hàng tham gia, lượng đơn hàng tăng 1.500 lần so với ngày thường.

Sự kiện góp phần thúc đẩy việc tham gia mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam.

Theo thông tin từ Shopee Việt Nam, kết thúc sự kiện “9.9 Online Shopping Day” - ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất khu vực Đông Nam Á và Đài Loan hôm 9/9 vừa qua, số lượng giao dịch trên Shopee đã tăng gấp 3,5 lần, lượng truy cập cao gấp 5 lần ngày thường và thu hút hơn 30.000 chủ shop tham gia bán hàng.

Thống kê cũng cho thấy, trung bình, người tiêu dùng đã bỏ ra hơn 21 phút để mua sắm và tạo ra 88 đoạn chat mỗi giây trong ngày diễn ra sự kiện.

Ngoài ra, các chủ shop tham gia 9.9 Online Shopping Day đã đạt được kết quả vượt mong đợi với lượng gia tăng đơn hàng lên tới 1.500 lần so với ngày thường.

Về phía người tiêu dùng, đã có con số kỷ lục mới cho giỏ hàng nhiều sản phẩm nhất đạt đến 218 sản phẩm.

“Sức khỏe và sắc đẹp, mẹ và bé, thiết bị điện tử là 3 ngành hàng bán chạy nhất trên Shopee Việt Nam trong ngày 9/9”, thống kê từ Shopee cho hay.

Theo ông Pine Kyaw, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam, 9.9 Online Shopping Day 2017 đã đạt được thành công lớn trên toàn khu vực với hơn 7 triệu lượt chat trong ngày. Đây là sự kiện góp phần tạo cú hích thay đổi nhận biết và thúc đẩy sự tham gia mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Doanh nghiệp Việt nên đầu tư vào thương mại điện tử
ICTnews - Khảo sát về động lực mua hàng trong ngành công nghiệp cho thấy thương mại điện tử là 1 trong 5 yếu tố doanh nghiệp Việt nên chú trọng...
Giám đốc Shopee: "Miếng bánh" thương mại điện tử Việt Nam còn quá nhỏ
ICTnews - Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam nhận định quy mô thị trường thương mại điện tử Việt Nam hiện còn khá nhỏ. Năm 2016, quy mô thương...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 30.000 chủ cửa hàng tham gia 9.9 Online Shopping Day lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang