• Chia sẻ bài viết Khai trương siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khai trương siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam

ictnews
Ngày 1/1/2012, hệ thống thế giới điện máy MediaMart đã chính thức khai trương siêu thị điện máy MediaMart Long Biên - siêu thị thứ 5 trong hệ thống MediaMart và là siêu thị điện máy có quy m

IMG_9778.jpg
Nhân dịp khai trương, khách hàng sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi khi mua hàng. Ảnh: H.T

MediaMart Long Biên tọa lạc ngay cửa ngõ Hà Nội (tại số 3, đường Nguyễn Văn Linh). Đại diện MediaMart cho biết, đây là siêu thị điện máy có quy mô lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này. Tổng diện tích sàn kinh doanh của MediaMart Long Biên lên tới 10.300 m2. MediaMart Long Biên có sàn kinh doanh điện máy độc lập, khu vực chăm sóc khách hàng, kho bãi, hậu mãi phục vụ khách hàng riêng biệt, sân trước và bên hông tòa nhà 2.000m2 sẽ được sử dụng cho sân bãi đậu xe và không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời nhằm tạo sức hút cho các hoạt động kinh doanh của siêu thị.

Nhân dịp khai trương, MediaMart đưa ra chương trình khuyến mại "Giá sốc cơn lốc quà tặng". Theo đó, chỉ với đơn hàng 299.000 VNĐ, 1.000 khách đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá đến 900.000 VNĐ bao gồm 1000 nồi cơm điện Sharp, bếp từ Midea, máy làm sữa chua Kangaroo. Ngoài ra, nhiều mặt hàng khác cũng đồng loạt giảm giá như TV LCD, LED, Plasma, máy tính, điện thoại di động của các hãng nổi tiếng như Samsung, Sony giảm đến 49%.... Bênh cạnh đó, khi tham gia mua sắm, khách hàng có cơ hội được dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm điện máy, máy tính công nghệ mới như TV 3D, máy tính bảng, dàn âm thanh Hi End cao cấp.... Siêu thị dự đoán trong ngày đầu tiên khai trương sẽ có khoảng 2000-5000 lượt khách.

H.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

Từ khoá:
  • Chia sẻ bài viết Khai trương siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang