• Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

ictnews
600 suất học bổng trị giá 600 triệu đồng được Samsung trao cho 600 học sinh có thành tích học tập tốt, học sinh nghèo vượt khó tại các trường THCS và THPT thuộc 27 huyện và thị xã của tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang.

Ông Bang Hyun Woo, Phó Tổng Giám đốc Samsung Electronics Việt Nam trao học bổng.

Ngày 1/12, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam đã trao tặng 200 suất học bổng cho 200 học sinh của tỉnh Bắc Ninh.

Theo kế hoạch, công ty sẽ trao học bổng cho học sinh tỉnh Thái Nguyên vào ngày 6/12 và 200 học sinh của tỉnh Bắc Giang vào ngày 15/12.

Ngoài học bổng, Samsung cũng trao tặng cho các học sinh ba lô, bộ dụng cụ nhằm hỗ trợ học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về vật chất để học tập tốt.

Đây là hoạt động thường niên của Samsung nhằm tăng sự hỗ trợ cho các học sinh, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa trường học và công ty, đồng thời cũng là hoạt động tri ân của Samsung Việt Nam hướng đến các trường đã đào tạo và cung cấp nhân lực cho công ty.

Từ năm 2010 đến nay, Samsung Việt Nam đã trao gần 2.400 suất học bổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng cho hơn các học sinh trên địa bàn 3 tỉnh nói trên.

Trên phạm vi toàn quốc, đã có 13.000 suất học bổng của Samsung Việt Nam với tổng trị giá 13 tỉ đồng được trao cho 1.507 trường.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cơ hội hấp dẫn nhận ngay 12 tháng trải nghiệm Clip TV từ Smart TV Samsung
ICTnews - Kể từ hôm nay đến hết 31/12/2017, khách hàng lần đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng Clip TV trên Smart TV Samsung lập tức nhận được ngay...
Samsung tiếp tục mua thêm công ty AI khác để phát triển trợ lý Bixby
ICTnews - Sau phi vụ mua lại Viv - cha đẻ của Siri không mấy thành công, Samsung lại tiếp tục tìm kiếm bạn đồng hành và mua lại công ty AI khác...
Samsung chưa có ý định khởi kiện IPEN vụ bị cáo buộc “đối xử tệ với công nhân”
ICTnews - Cho rằng báo cáo của IPEN gây ảnh hưởng và thiệt hại đến uy tín Samsung Việt Nam, tuy nhiên phía Samsung cho hay hiện nay chưa tính...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang