Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Lifetv sẽ xây Trung tâm sản xuất, đào tạo và khởi nghiệp nội dung số tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lifetv sẽ xây Trung tâm sản xuất, đào tạo và khởi nghiệp nội dung số tại Hà Nội

ictnews
Trên mặt bằng 20.000 m2 trong tòa nhà số 62 Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) mới được tập đoàn Mỹ Sơn bàn giao, Lifetv - thành viên Hiệp hội Internet Việt Nam sẽ xây dựng Trung tâm sản xuất, đào tạo và khởi nghiệp về nội dung giải trí số.
Lifetv sẽ xây Trung tâm sản xuất, đào tạo và khởi nghiệp nội dung số tại Hà Nội

Lễ ký kết bàn giao mặt bằng xây dựng Trung tâm sản xuất, đào tạo và khởi nghiệp nội dung giải trí số Lifetv được tổ chức vào sáng ngày 7/3/2017 tại Hà Nội.

Hôm nay, ngày 7/3/2017, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Lifetv - thành viên Hiệp hội Internet Việt Nam đã chính thức ký kết với tập đoàn Mỹ Sơn để bàn giao mặt bằng xây dựng Trung tâm sản xuất, đào tạo & khởi nghiệp về nội dung giải trí số. Với thời hạn thuê là 20 năm trị giá 15 triệu USD, mặt bằng mới được bàn giao cho Lifetv có tổng diện tích 20.000 m2 trong toàn nhà số 62 Nguyễn Huy Tưởng.

Tại đây, Lifetv sẽ triển khai các hạng mục xây dựng studio sản xuất, trung tâm đào tạo tài năng và các chương trình khởi nghiệp trong lĩnh vực nội dung số. Đây cũng là trung tâm đầu mối để quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm nội dung số của Việt Nam ra quốc tế thông qua sự hợp tác của các đối tác nước ngoài.

Xây dựng Trung tâm sản xuất, đào tạo và khởi nghiệp về nội dung giải trí số là một trong những dự án chiến lược của Lifetv nhằm góp phần thúc đẩy phát triển tăng trưởng trong ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2010, Lifetv là đơn vị hoạt động truyền hình Internet và nội dung số lĩnh vực giải trí. Trước xu thế thay đổi nhanh chóng về công nghệ và phương thức sản xuất nội dung, những năm vừa qua, Lifetv đã nghiên cứu và triển khai mô hình mới nhằm tích hợp truyền hình Internet & hệ thống Loyalty và quảng cáo tương tác.

Cuối năm 2016, Lifetv đã ký kết các hợp tác đầu tư chiến lược với Mushroom TV thuộc tập đoàn truyền thông Post Group của Thái Lan để phát triển kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam và các nước trong khu vực CMLVT (gồm 5 nước Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam và Thái Lan - PV). Mới đây, Lifetv đã tiến hành tái cơ cấu với các đối tác chiến lược tại Việt Nam là DCV Media, Media One và Mỹ Sơn Group. 

Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm sản xuất nội dung, đào tạo tài năng và khởi nghiệp trong lĩnh vực nội dung số sẽ được Lifetv xây dựng, phối hợp cùng các đối tác Thái Lan, Hàn Quốc và sự bảo trợ của Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam với kỳ vọng sẽ tạo ra một “cú hích” mới cho ngành sản xuất và truyền hình Internet tại Việt Nam.

Dự kiến, trong tháng 4 - 5/2017, Lifetv sẽ cùng phối hợp với Mushroom TV - Thái Lan sản xuất và phát sóng tại Việt Nam chương trình truyền hình thực tế Young Self Made Millionair - Triệu phú trẻ tự thân lập nghiệp, một chương trình thành công tại Thái Lan để nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp đồng thời kết nối các doanh nhân trẻ Việt Nam tới các thị trường các nước ASEAN khác thông qua hệ thống đối tác truyền hình của Lifetv tại Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia và Myanmar. 

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đón làn sóng 4G, khởi nghiệp nội dung số tại Việt Nam nhiều cơ hội thành công
ICTnews - Ông Trịnh Bá Dương, GĐ Trung tâm phát triển công nghiệp sáng tạo thuộc Hiệp hội Internet Việt Nam nhận định, Việt Nam đang đón làn...
Internet Day 2016 “mổ xẻ” đóng góp của nội dung số cho kinh tế Internet Việt Nam
ICTnews - Ngày Internet Việt Nam - Internet Day 2016, sự kiện thường niên và quan trọng nhất trong năm của cộng đồng Internet Việt Nam sẽ được...
Ứng vốn thực hiện Dự án xây Khu công viên phần mềm và nội dung số Hà Nội
ICTnews - UBND TP Hà Nội đã có quyết định ứng vốn điều lệ Quỹ Đầu tư phát triển Thành phố để bồi thường, hỗ trợ và tái định cư chuẩn bị mặt bằng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lifetv sẽ xây Trung tâm sản xuất, đào tạo và khởi nghiệp nội dung số tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang