• Chia sẻ bài viết Money Lover được đề cử Top 5 ứng dụng tốt nhất ở Google I/O 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Money Lover được đề cử Top 5 ứng dụng tốt nhất ở Google I/O 2017

ictnews
Tháng 5/2017, Money Lover, ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, được Google đề cử là một trong năm ứng dụng tốt nhất trong sự kiện Google I/O năm 2017. Đây là lần đầu một ứng dụng đến từ Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được đề cử cho giải thưởng này.

Money Lover là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân giúp người dùng theo dõi chi tiết các khoản thu chi, lên kế hoạch chi tiêu trên điện thoại thông minh và máy tính. Ứng dụng có khả năng đưa ra các báo cáo, nhắc nhở và lời khuyên để hướng tới giúp người dùng xây dựng thói quen tiêu dùng thông minh và có kế hoạch.

Money Lover cũng là ứng dụng đầu tiên ở Đông Nam Á giúp người dùng tự động theo dõi và phân loại giao dịch từ nhiều nguồn khác nhau như SMS, hoá đơn, email và tài khoản ngân hàng.

Được phát triển từ năm 2012 bởi một nhóm khởi nghiệp trẻ, đến nay Money Lover đang là ứng dụng hàng đầu thế giới trong mảng quản lý tài chính cá nhân. Ứng dụng đã được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ và nhận được sự yêu mến của người dùng đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Italy, Nga, Thái Lan, Indonesia, vv.

“Money Lover là ứng dụng đầu tiên và duy nhất của Đông Nam Á nằm trong danh sách đề cử này. Trong hơn 2 triệu ứng dụng có mặt trên Play Store thì việc có mặt trong top 5 ứng dụng tốt nhất là một niềm vinh dự của chúng tôi.” - anh Tô Thành Công đại diện nhóm phát triển Money Lover chia sẻ.

Với việc Money Lover được Google đề cử là một trong năm ứng dụng tốt nhất trong sự kiện Google I/O năm 2017, đây là lần đầu một ứng dụng đến từ Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được đề cử cho giải thưởng này.

Ngoài ra, nhóm phát triển Money Lover cũng từng nhận giải Nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt năm 2014, Top 5 startup tại sự kiện MayBank Fintech 2015 tại Malaysia do ngân hàng MayBank tổ chức; Top 5 Startup Việt do VnExpress tổ chức năm 2016.

Google I/O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Google I/O mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ web mở từ Google.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Money Lover hỗ trợ cảnh báo giao dịch ngân hàng gian lận
ICTnews - Theo đại diện Money Lover, hiện đa phần người dùng Việt Nam vẫn đang lo ngại sợ mất tiền khi giao dịch qua thẻ. Do đó, ứng dụng đã...
CEO Money Lover cam kết bảo vệ tài khoản ngân hàng của khách hàng
ICTnews - Theo CEO Money Lover, các thông tin tài khoản của khách hàng đều được mã hóa để đảm bảo an toàn thông tin và ứng dụng này cũng không...
Chuyên gia bảo mật của Google bàn về việc lưu mật khẩu trên các ứng dụng như Money Lover
ICTnews - Anh Dương Ngọc Thái, chuyên gia bảo mật của Google đã có những nhận định về việc làm sao lưu mật khẩu cho an toàn đối với các ứng dụng...
Momo, Money Lover, BankGo lọt top 75 ứng dụng fintech của Đông Nam Á
ICTnews - Ngày 10/2, Diễn đàn thông tin công nghệ TechSauce Thailand vừa đưa ra báo cáo thường niên “Top 75 công ty fintech (startup về lĩnh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Money Lover được đề cử Top 5 ứng dụng tốt nhất ở Google I/O 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang