• Chia sẻ bài viết Khởi động Giải bóng đá PhucBinh Cup nhằm gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh tim lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khởi động Giải bóng đá PhucBinh Cup nhằm gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh tim

ictnews
Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm gây quỹ hỗ trợ khám, mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mắc chứng bệnh tim bẩm sinh. Giải sẽ diễn ra tại Hà Nội trong thời gian từ 26/3-7/5/2017.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, gắn kết các doanh nghiệp cũng tăng cường sức ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp chuyên kinh các giải pháp camera giám sát, camera an ninh (CCTV) nói riêng cũng như các sản phẩm CNTT, VT, hệ thống thông tin nói chung trên phạm toàn quốc, Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình kết hợp cùng Câu lạc bộ từ thiện PhucBinhDonation quyết định tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup nhằm gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh lần thứ nhất - năm 2017.
 


Đại diện Ban tổ chức – Ông Nguyễn Khắc Quý – Chủ tịch CLB PhucBinhDonation cho biết, thông qua giải đấu, CLB từ thiện PhucBinhDonation hy vọng có thể cùng các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CCTV và CNTT gửi lời kêu gọi đến những mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp chung tay quyên góp, để qua đó có thể sẻ chia nhiều hơn với những hoàn cảnh trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang chờ mổ tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Theo kế hoạch, vào chiều ngày 18/3, tại Quán Tre Coffe – 1/337 Cầu Giấy, Ban tổ chức và các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông sẽ tổ chức họp báo chính thức công bố giải đấu, đồng thời tiến hành bốc thăm chia bảng cho 16 đội bóng, doanh nghiệp tham gia.
Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam và chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet – www.ictnews.vn là hai đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu.
Các đơn vị tài trợ cho giải gồm có các thương hiệu Panasonic, TID, Allied Telesis, ADG và WD – Western Digital.
Các trận đấu của giải sẽ diễn ra từ ngày 26/3 – 7/5/2016 tại sân bóng - số 1 đường Hoàng Minh Giám, TP.Hà Nội.
Mọi thông tin giải đấu được cập nhật nhanh nhất tại trang tin chính thức của Giải đấu: www.phucbinhdonation.org

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTVcab sở hữu bản quyền giải bóng đá K League trong 3 mùa giải
ICTnews - Từ tháng 10/2015, VTVcab phát sóng trực tiếp các trận đấu thuộc vòng chia bảng với sự tranh tài của 12 câu lạc bộ mạnh nhất của K League...
Giải bóng đá Toyota khu vực sông MeKong sẽ diễn ra vào tháng 11
ICTnews - Toyota Châu Á Thái Bình Dương sẽ tiếp tục tổ chức Giải bóng đá Toyota các câu lạc bộ vô địch quốc gia khu vực sông MeKong TMCC 2016....
Phúc Bình chính thức là nhà phân phối thiết bị mạng Allied Telesis tại Việt Nam
ICTnews - Allied Telesis kết hợp Công ty Phúc Bình sẽ mang lại cho thị trường cung cấp thiết bị, giải pháp và hạ tầng mạng tại Việt Nam thêm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khởi động Giải bóng đá PhucBinh Cup nhằm gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh tim lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang