• Chia sẻ bài viết Innovatube phát hành tài liệu hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Innovatube phát hành tài liệu hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ

ictnews
Innovatube, vườn ươm khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ vừa phát hành bộ tài liệu hỗ trợ khởi nghiệp Innovatube Bean bao gồm 2 loại tài liệu: “Basic manual to startup you up! - Cẩm nang khởi nghiệp vỡ lòng” và “Bean with insiders - Bí kíp khởi nghiệp cùng người trong cuộc”.

Đây là dự án hỗ trợ khởi nghiệp thông qua hình thức cung cấp các bộ tài liệu kiến thức, kỹ năng, công cụ tới những người yêu thích khởi nghiệp, có ý tưởng hoặc đang làm khởi nghiệp giai đoạn sớm.

Cùng với "Basic manual to startup you up! - Cẩm nang khởi nghiệp vỡ lòng” , tài liệu“Bean with insiders - Bí kíp khởi nghiệp cùng người trong cuộc” dự kiến phát hành trong tháng 4/2017 dành cho những bạn trẻ đang ở giai đoạn đầu phát triển khởi nghiệm của mình (Ảnh minh họa).

Theo vườn ươm khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ Innovatube, Việt Nam đang được coi là một trong ba thị trường khởi nghiệp mạnh và tiềm năng nhất Đông Nam Á. Tuy nhiên, cứ 10 doanh nghiệp khởi nghiệp thì có 8 doanh nghiệp đứng trước nguy cơ giải thể trong năm hoạt động đầu tiên, nguyên nhân chính là do các nhà sáng lập thiếu kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, Innovatube đã quyết định biên soạn và phát hành tài liệu hỗ trợ khởi nghiệp Innovatube Bean.

Bộ tài liệu Innovatube Bean bao gồm 2 loại tài liệu: “Basic manual to startup you up! - Cẩm nang khởi nghiệp vỡ lòng” nhằm tổng hợp những kiến thức về khởi nghiệp một cách cô đọng, hàm súc nhất; và “Bean with insiders - Bí kíp khởi nghiệp cùng người trong cuộc” dành cho những bạn trẻ đang ở giai đoạn đầu phát triển khởi nghiệm của mình, nhằm tạo dựng những góc nhìn thực tế và sống động từ chính các chuyên gia, nhà khởi nghiệp trong cộng đồng startup tại Việt Nam.

Đại diện Innovatube cũng cho biết, bắt đầu từ tháng 2/2017, vườn ươm khởi nghiệp này đã hoàn thành tài liệu số 1, “Basic manual to startup you up! - Cẩm nang khởi nghiệp vỡ lòng”, tập trung vào 5 chủ đề quan trọng nhất trong khởi nghiệp, đã đạt được hơn 400 lượt đăng ký trực tuyến trong 1 tháng ra mắt.

Innovatube hiện đang hợp tác với các chuyên gia và nhà sáng lập trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam để biên tập nội dung cho tài liệu số 2 - “Bí kíp khởi nghiệp cùng người trong cuộc”. Tài liệu này sẽ xoay quanh 4 nội dung chính gồm: “Làm thế nào để phát triển sản phẩm để người dùng mục tiêu ưa thích?”; “Làm thế nào để có được số vốn khởi nghiệp mình cần?”; “Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp còn non trẻ thì làm marketing thế nào là phù hợp nhất?”; và “Các doanh nghiệp khởi nghiệp cần phải quản lý hoạt động của mình như thế nào?”. Dự kiến, Innovatube sẽ cho ra mắt số đầu tiên của “Bí kíp khởi nghiệp cùng người trong cuộc” trong tháng 4/2017.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Innovatube ra mắt Quỹ đầu tư trị giá 5 triệu USD dành cho startup công nghệ
ICTnews - Hôm nay, ngày 21/2/2017, Innovatube vừa chính thức công bố khoản đầu tư mới trị giá 5 triệu USD dành cho các startup về công nghệ trong...
Từ 14/4/2017, lên sóng chương trình Quốc gia Khởi nghiệp trên VTV1
ICTnews - Chiều ngày 3/4/2017, VTV đã chính thức công bố chương trình truyền hình QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP, bắt đầu lên sóng kể từ ngày 14/4/2017.
PTIT tổ chức cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên 2017
ICTnews - Lễ phát động cuộc thi “P - Startup” - Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên 2017 dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Innovatube phát hành tài liệu hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang