• Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: 5 dự án khởi nghiệp được ươm tạo tại Vườn ươm doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đà Nẵng: 5 dự án khởi nghiệp được ươm tạo tại Vườn ươm doanh nghiệp

ictnews
Ngày 7/2/2018, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tổ chức lễ khai giảng Chương trình ươm tạo khóa V cho 5 dự án khởi nghiệp mới.

Theo đó, 5 dự án được ươm tạo trong khóa này gồm: Trồng và khai thác cây Sen dược liệu; Novalo-Nền tảng tự tạo website cho doanh nghiệp; Ngôi nhà kỹ năng Meraki; Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và Xe đi ké.

Đây là những dự án đã được chọn lọc với những tiêu chí phù hợp với các hoạt động hỗ trợ từ DNES và chính thức tham gia vào chương trình ươm tạo kéo dài 6 tháng. Ngoài việc được hưởng không gian làm việc chung, các dự án được hỗ trợ tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu, được tư vấn và định hướng phát triển bởi đội ngũ nhà tư vấn, chuyên gia, doanh nhân giàu kinh nghiệm qua các chương trình mentor 1-1; Mentor in house cùng các kết nối tiếp cận tài chính, đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần và Quỹ đầu tư trong mạng lưới đối tác của DNES.

Trao đổi giữa các Startups và nhà đầu tư

Theo ông Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng: Sau 2 năm hình thành và phát triển, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng đã hoàn thành 4 khóa ươm tạo với sự tham gia của hơn 25 dự án khởi nghiệp, 200 sự kiện chương trình đào tạo lớn nhỏ; gần 30 đơn vị đối tác, quỹ đầu tư, nhà đầu tư thiên thần đã tham gia vào hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. Với tốc độ tăng trưởng mạnh như vậy, có thể nói, DNES đang là mô hình độc đáo, có hiệu quả và các thành viên không ngừng đổi mới cách làm nhằm thúc đẩy khối khởi nghiệp Đà Nẵng trong những năm sắp đến với mục tiêu đến 2020 có thể công bố Đà Nẵng là TP khởi nghiệp.

Ông Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng chia sẻ tại lễ khai giảng.

Cũng tại sự kiện lễ khai giảng, đã ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư thiên thần tại Đà Nẵng. Đây là cơ hội để các dự án khởi nghiệp tiếp cận các nguồn lực hỗ trợ ban đầu như: tài chính, nhân sự, kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp.

Đoàn Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng:  Ra mắt mạng lưới nhà đầu tư thiên thần iAngel tại miền Trung
ICTnews - Ban điều hành mạng lưới iAngel chính thức ra mắt nhằm đánh dấu sự phát triển và hỗ trợ của Mạng lưới nhà đầu tư thiên thần iAngel đối...
Đà Nẵng: Hỗ trợ doanh nghiệp startup xác lập quyền sở hữu trí tuệ
ICTnews - Ngày 14/10/2017, Văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng phối hợp với Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNC) tổ chức sự kiện...
Đà Nẵng:  Đào tạo giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp
ICTnews - 24 giảng viên và cán bộ đến từ 14 trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong khu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: 5 dự án khởi nghiệp được ươm tạo tại Vườn ươm doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang