• Chia sẻ bài viết Cooky.vn, nền tảng chia sẻ món ăn, nhận đầu tư từ quỹ ESP Capital lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cooky.vn, nền tảng chia sẻ món ăn, nhận đầu tư từ quỹ ESP Capital

ictnews
Quỹ ESP Capital vừa thông báo đầu tư vào Cooky.vn, cái tên quen thuộc với những người yêu thích việc nội trợ.

CEO kiêm nhà sáng lập của Cooky – ông Nguyễn Lương Minh Vương xây dựng Cooky từ một cộng đồng nhỏ trở thành nơi lưu trữ và chia sẻ hơn 20 ngàn công thức nấu ăn với hàng triệu lượt truy cập, tìm kiếm hàng tháng. Cooky hỗ trợ người dùng trong chế biến món ăn, từ các công đoạn chuẩn bị, lựa chọn nguyên liệu và cả việc lựa chọn dụng cụ bếp phù hợp.

Giao diện chính Website Cooky.vn

Nền tảng này cũng tổ chức các lớp nấu ăn “Cooking class” – chương trình được tổ chức hàng tuần theo từng chuyên đề món ăn khác nhau với thời lượng ngắn 2-3 giờ để những người có đam mê nội trợ, ẩm thực trực tiếp trải nghiệm thực tế, chia sẻ kinh nghiệm.

Sau khoảng 2 năm hoạt động, hiện nay Cooky có hơn 60 ngàn thành viên chia sẻ hơn 20 ngàn công thức nấu ăn, hơn 130 ngàn hình ảnh đăng trên website và hàng trăm video, 4.000 bài về các chủ đề ẩm thực khác nhau.

Quỹ ESP Capital có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, là quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ở giai đoạn đầu. Cooky đang là công ty đầu tư thứ 5 của ESP sau Canavi, Jamja, Homedy và Luxstay.

Giá trị đầu tư của ESP Capital vào Cooky không được hai bên tiết lộ.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Startup Luxstay của người Việt chỉ mất 30 phút để thuyết phục quỹ Nhật Bản rót tiền
ICTnews - Luxstay, một startup do người Việt sáng lập, chỉ mất 30 phút để thuyết phục quỹ đầu tư Nhật Bản Genesia Ventures rót vốn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cooky.vn, nền tảng chia sẻ món ăn, nhận đầu tư từ quỹ ESP Capital lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang