• Chia sẻ bài viết Adsota trở thành Facebook Gaming Agency quảng cáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Adsota trở thành Facebook Gaming Agency quảng cáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

ictnews
Tháng 8/2017, Facebook chính thức công bố Adsota trở thành Facebook Gaming Agency của hãng tại Việt Nam.

Adsota là công ty quảng cáo trực thuộc Appota, cung cấp nền tảng quảng cáo trên di động, giúp các nhà quảng cáo đạt mục tiêu với ROI tốt nhất, cũng như tối đa hiệu quả kiếm tiền từ nguồn traffic cho các nhà phát triển.
Vinh dự là "The First & Only Facebook Gaming Agency in Vietnam" tại Việt Nam, Adsota tự hào, thực hiện sứ mệnh làm cầu nối hiệu quả giữa đội ngũ Facebook và các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Là một trong những ông lớn đang thống trị nền quảng cáo số toàn cầu và mong muốn nâng cao tầm ảnh hưởng hơn nữa, Facebook hiểu rõ tầm quan trọng của việc hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo của họ trên nền tảng Facebook tại các quốc gia, các thị trường khác nhau. Mạng lưới với các agency chính thức do Facebook lựa chọn hợp tác giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm agency uy tín, với kinh nghiệm chuyên gia, nhằm đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Đại diện từ phía Adsota nhận định, Việt Nam được đánh giá là thị trường quảng cáo nhiều tiềm năng khi là một trong 10 quốc gia có lượng người sử dụng Facebook cao nhất thế giới. Đồng thời, số lượng tài khoản quảng cáo cũng tăng chóng mặt. Tuy nhiên, tại Việt Nam, trường hợp các nhà quảng cáo nhỏ gặp khó với quảng cáo Facebook không phải chuyện hiếm gặp: tài khoản quảng cáo bị khóa, không thể tăng ngân sách quảng cáo với các tài khoản mới, các chiến dịch quảng cáo được tạo ra không có tỷ lệ chuyển đổi tốt,… Nguyên nhân chủ yếu vẫn là sự thiếu kinh nghiệm cũng như các nhà quảng cáo trên thị trường tỏ ra non nớt với các vi phạm chính sách của người khổng lồ Facebook.

Thị trường quảng cáo đang phát triển như Việt Nam đòi hỏi những chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường phá bỏ các rào cản và khó khăn kể trên, để có thể đem lại hiệu quả quảng cáo vượt trội, tiết kiếm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp Việt.

Với tư cách các đối tác, Adsota cùng đội ngũ Facebook sẽ trực tiếp hỗ trợ các đơn vị kinh doanh trên nền tảng Facebook tại Việt Nam, giới thiệu, tiếp xúc, thử nghiệm các tính năng mới nhất và cập nhật của quảng cáo Facebook trước thời điểm ra mắt, tư vấn giảm thiểu được các rủi ro và hỗ trợ giải quyết khiếu nại liên quan đến tài khoản khi chạy quảng cáo,...cũng như hỗ trợ các đa dạng các dịch vụ liên quan đến nhu cầu gia tăng người dùng trên Facebook như cung cấp CPI/CPA/CPS; xây dựng, quản lý cộng đồng, chăm sóc khách hàng trên Fanpage & Group, KOLs, Pr Post...

Đứng trên vai người khổng lồ Facebook là cơ hội không chỉ đối với agency được công nhận, mà còn lợi thế rất lớn với cả các khách hàng, đối tác của Adsota. Adsota hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành trên hành trình giúp hoạt động quảng cáo Facebook của các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh Việt trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa.

Giới thiệu về công ty CP Adsota
Adsota là công ty quảng cáo trực thuộc Appota Group, cung cấp nền tảng quảng cáo trên di động, giúp các nhà quảng cáo đạt mục tiêu với ROI tốt nhất, cũng như tối đa hiệu quả kiếm tiền từ nguồn traffic cho các nhà phát triển.
Adsota vinh dự là "Facebook Official Agency" tại Việt Nam với sứ mệnh là cầu nối hiệu quả giữa Facebook team và các đơn vị, cá nhân kinh doanh trên mạng xã hội lớn nhất thế giới - Facebook.
Cùng đó, Adsota là đơn vị độc quyền khai thác kinh doanh sản phẩm AppotaX - Đối tác chính thức Google, là giải pháp tối ưu quảng cáo di động dành cho nhà xuất bản trên nền tảng Ad Exchange của Google.
• Giải thưởng:
-The First & Only Facebook Gaming Agency in Vietnam
-The First Google Certified Mobile Publishing Partner In Vietnam
-Top 1 Facebook Ads Team For Game/App In APAC.
-Top 10 SMB Partner Of Google Network
-Top Non-gaming Media Source 2016 (By Appsflyer)
• Dịch vụ:
- Chiến dịch marketing "Tất cả trong 1" với Gia tăng người dùng, Pr, Kols, Chăm sóc khách hàng, xây dựng & quản lý cộng đồng người dùng, ...
- Dịch vụ CPI/CPA
- Dịch vụ phân phối
- Affiliate Network
- Dịch vụ kiếm tiền từ traffic cá nhân
Website: http://adsota.com/
Liên hệ kinh doanh: sale@adsota.com

Khởi Nguyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Appota giới thiệu mạng xã hội cho game thủ tại StartupAsia Arena 2014
ICTNews - Startup Arena nằm trong khuôn khổ Startup Asia, diễn ra tại Nhật Bản trong 2 ngày 3/9 - 4/9, đây là một trong những sự cho khởi nghiệp...
CEO Appota: Làm chủ trong nước rồi hãy vươn ra toàn cầu
Đỗ Tuấn Anh - CEO của Appota chia sẻ: “Nếu làm nhỏ mà không tốt thì không bao giờ làm lớn được. Phải tạo ra sản phẩm đã, có người dùng, có doanh...
Appota nhận thêm đầu tư từ hai quỹ Hàn Quốc, sau 5 năm gọi vốn được gần 10 triệu USD
ICTnews - Ngày 5/4, Appota thông báo đã hoàn thành việc gọi vốn vòng thứ 3 (Series C) từ hai quỹ đầu tư đến từ Hàn Quốc là Korea Invesment Partners...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Adsota trở thành Facebook Gaming Agency quảng cáo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang