• Chia sẻ bài viết 5 startup công nghệ sắp được giới thiệu tại sự kiện LaunchIT số 3 ngày 5/3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

5 startup công nghệ sắp được giới thiệu tại sự kiện LaunchIT số 3 ngày 5/3

ictnews
Innovatube vừa công bố danh sách 5 sản phẩm tiềm năng của các startup công nghệ được chọn giới thiệu tại LaunchIT số 3. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới này sẽ được tổ chức ngày 5/3/2017 tại không gian làm việc chung BKUP, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
5 startup công nghệ sắp được giới thiệu tại sự kiện LaunchIT số 3 ngày 5/3

Hai số đầu tiên trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới dành riêng cho startup công nghệ - LaunchIT đã lần lượt được tổ chức vào tháng 10 và tháng 12/2016.

Chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới dành riêng cho startup công nghệ - LaunchIT đã được Vườn ươm nghiệp Innovatube khởi động tổ chức từ tháng 10/2016.

Innovatube cho biết, Việt Nam đang có khoảng 1.700 doanh nghiệp startup với nhiều sản phẩm công nghệ được tung ra thị trường mỗi ngày. Tuy nhiên, các sản phẩm mới này thường được tung ra lặng lẽ qua một số kênh truyền thông online hạn hẹp như Facebook hoặc email, khiến nhiều sản phẩm của startup chưa thu hút được đông đảo người dùng và cộng đồng yêu công nghệ.

Dự kiến được tổ chức 2 tháng/lần, LaunchIT hướng tới mục tiêu hỗ trợ các startup giới thiệu sản phẩm rộng rãi, được tương tác trực tiếp với khán giả, lắng nghe phản hồi từ người dùng để cải thiện sản phẩm hoàn thiện hơn. Đồng thời, sự kiện này cũng nhằm mang đến cho những người yêu công nghệ một sân chơi để họ được khám phá những sản phẩm mới.

Tại mỗi sự kiện LaunchIT sẽ chỉ có 5 sản phẩm được giới thiệu. Các sản phẩm này đều là các sản phẩm mới, hữu ích và sẵn sàng cho người dùng sử dụng. Chương trình LaunchIT gồm 4 phần chính: startup thuyết trình sản phẩm, giao lưu giữa người tham gia và diễn giả, người tham gia vote cho startup mình thích nhất và networking tự do.

“Khác với nhiều sự kiện khởi nghiệp khác hiện nay, LaunchIT tập trung hoàn toàn vào sản phẩm và các tính năng nổi bật mà sản phẩm mang tới cho người dùng.Chúng tôi mong muốn LaunchIT là sẽ là nơi phát hiện và giới thiệu các sản phẩm cộng nghệ sáng tạo, có tính ứng dụng cao tới công chúng”, bà Cung Tuyết Nga, đại diện Innovatube chia sẻ.

Tại LaunchIT, khán giả được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, nhận các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, cũng như tiếp cận các startup tài năng, được truyền cảm hứng và bình chọn startup mình yêu thích nhất.

Với chương trình LaunchIT số thứ ba diễn ra vào ngày 5/3 tới ở không gian làm việc chung BKUP, tầng 3, tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, 5 sản phẩm mới sẽ được giới thiệu gồm: EnGeek - nền tảng hỗ trợ học tiếng Anh 3 phút mỗi ngày qua Chatbot và Mesenger; LocalPrice - công cụ giúp khách du lịch tra cứu giá, dịch vụ, địa điểm mua sắm tại Việt Nam không cần Internet ; Jobo - Ứng dụng tìm việc nhanh mà không cần CV, giúp nhà tuyển dụng lọc ứng viên với sự trợ giúp của bộ lọc dữ liệu; Lily - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp và  Readacity - nền tảng chia sẻ trong lĩnh vực content marketing, nơi người viết chia sẻ review, các câu chuyện kinh doanh.

Trong 5 sản phẩm mới sắp được giới thiệu tại sự kiện LaunchIT số 3, ngoài công cụ giúp khách du lịch tra cứu giá, dịch vụ, địa điểm mua sắm tại Việt Nam không cần Internet “LocalPrice” đang trong giai đoạn Beta, cả 4 sản phẩm EnGeek, Jobo, Lily và Readacity đều đã được ra mắt trong vòng 6 tháng gần đây. 

Trung tuần tháng 2/2017 vừa qua, Innovatube đã công bố khoản đầu tư mới trị giá 5 triệu USD dành cho các startup về công nghệ trong giai đoạn đầu tại khu vực ASEAN. Tuy không hạn chế đầu tư ở lĩnh vực khởi nghiệp nào song Quỹ đầu tư mang tên Innovatube sẽ ưu tiên các startup trong mảng giải pháp cho doanh nghiệp (B2B) hoặc các công nghệ tiên phong như VR/AR, IoT, AI, Fintech và Blockchain. Innovatube sẽ đầu tư ở vòng “pre-seed”và nắm giữ từ 5 - 10% vốn cổ phần. Quỹ đầu tư này được thành lập bởi Hajime Hotta và Danny Goh - hai doanh nhân và nhà đầu tư thiên thần đến từ Singapore và London của Innovatube. Đây là những nhà đầu tư đã hoạt động tích cực tại Việt Nam, đầu tư vào 9 startups ở Việt Nam trong vòng 3 năm qua.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lần đầu tiên tổ chức sự kiện ra sản phẩm mới của startup công nghệ
ICTnews - Ngày mai, 1/10, tại không gian làm việc chung Toong, Hà Nội, vườn ươm khởi nghiệp Innovatube tổ chức sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự...
Startup ViCare của cựu CEO Nhanh.vn giành chiến thắng LaunchIT số đầu tiên
ICTnews - ViCare (ViCare.vn), startup công nghệ trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe của CEO Phạm Anh Đức, cựu CEO Nhanh.vn cùng đồng sáng...
Innovatube ra mắt Quỹ đầu tư trị giá 5 triệu USD dành cho startup công nghệ
ICTnews - Hôm nay, ngày 21/2/2017, Innovatube vừa chính thức công bố khoản đầu tư mới trị giá 5 triệu USD dành cho các startup về công nghệ trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 5 startup công nghệ sắp được giới thiệu tại sự kiện LaunchIT số 3 ngày 5/3 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang