• Chia sẻ bài viết YouTube nới lỏng quy định livestream lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

YouTube nới lỏng quy định livestream

ictnews
YouTube cho phép nhiều người livestream từ thiết bị di động sau khi nới lỏng các yêu cầu đối với người dùng.

 

Ban đầu, YouTube yêu cầu chủ kênh phải có 10.000 thuê bao mới có thể phát trực tiếp từ máy tính bảng hay điện thoại, đây được xem là con số quá lớn với một người dùng thông thường. Sau đó, vào tháng 4/2017, nền tảng nới lỏng quy định xuống còn 1.000 để phù hợp hơn với những ai không phải thương hiệu lớn hay vlogger nổi tiếng có lượng theo dõi “khủng”.

Hiện tại, YouTube không còn quy định số lượng người theo dõi tối thiểu nữa, người dùng được phép livestream dù không có người hâm mộ nào. Dù vậy, không phải ai cũng được tiếp cận tính năng và trong số ít những người may mắn, trong 90 ngày gần nhất, họ không bị hạn chế livestream.

Phát ngôn viên YouTube cho biết “đang thử nghiệm và mở rộng tính năng live di động gần 1 năm nay, tuy nhiên mới chỉ có sẵn với bộ phận người dùng tương đối nhỏ”.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng YouTube, click vào biểu tượng livestream màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải (nếu có). Điều đó mang đến tùy chọn hoặc quay video thông thường để lưu hoặc chỉnh sửa, hoặc Go Live để bắt đầu phát trực tiếp từ ứng dụng.

Dù là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, YouTube vẫn đang đi sau Twitter và Facebook về khả năng livestream.

Du Lam (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trợ lý trí tuệ nhân tạo của Google cập bến iPhone
ICTnews - Tại hội thảo I/O 2017, Google thông báo Google Assistant có mặt trên iOS dưới dạng ứng dụng độc lập, dành cho Mỹ đầu tiên.
Google phát hành Android O beta
ICTnews - Tại sự kiện I/O 2017 đang diễn ra, Google đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm của Android O. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể trải nghiệm...
Facebook Messenger thay giao diện mới
ICTnews - Facebook vừa tiết lộ một số thay đổi sắp có mặt trên ứng dụng Messenger vài ngày tới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết YouTube nới lỏng quy định livestream lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang