• Chia sẻ bài viết Xem lại buổi iPhone X ra mắt ở đâu tiện nhất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem lại buổi iPhone X ra mắt ở đâu tiện nhất?

ictnews
Bất kỳ ai yêu thích công nghệ mà chưa có dịp xem trực tiếp sự kiện Apple năm nay thì chắc chắn nên xem lại để có cảm nhận đầy đủ nhất về iPhone X. Ngay cả nếu chúng ta đã xem sự kiện Apple thì chắc hẳn cũng muốn xem lại trong thời gian rảnh rỗi cuối tuần.

Sự kiện tháng 9 thường niên của Apple vừa qua đã để lại khá nhiều ấn tượng, trước hết bởi sự ra mắt của phiên bản iPhone X đặc biệt kỷ niệm 10 năm iPhone. iPhone X là một bước đột phá mới với màn hình OLED 5,8 inch chiếm gần trọn vẹn mặt trước và bỏ hẳn nút Home đặc trưng.

Về cấu hình, một trong những tính năng đắt giá nhất của iPhone X phải kể đến Face ID, hệ thống nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ chiếu chùm tia hồng ngoại để ghi lại bản đồ khuôn mặt độc nhất của mỗi người. Hệ thống này được kỳ vọng sẽ thay thế các công nghệ mã hoá bảo mật hiện nay, kể cả hệ thống nhận diện vân tay, để mang lại sự tiện ích chưa bao giờ có.

Bên cạnh đó, sự kiện Apple năm nay còn đáng nhớ vì đây là lần đầu tiên các sản phẩm Táo khuyết được trình diễn ở trong khán phòng mang tên Steve Jobs. Những câu châm ngôn mang triết lý Steve Jobs từng được ông phát biểu cũng đã được phát lại trong sự kiện năm nay, mang lại cảm xúc bất tận và nguồn cảm hứng xuyên suốt.

Ngoài ra sự kiện Apple cũng khó quên bởi một sự cố nhỏ khi Phó Chủ tịch Apple là Craig Federighi thử nghiệm chức năng nhận diện khuôn mặt Face ID, dù sự cố này đã có phương án dự phòng khá nhanh.

Nhìn chung, bất kỳ ai yêu thích công nghệ mà chưa có dịp xem trực tiếp sự kiện Apple năm nay thì chắc chắn nên xem lại để có cảm nhận đầy đủ nhất về iPhone X, "hình mẫu tương lai của smartphone". Ngay cả nếu chúng ta đã xem sự kiện Apple thì chắc hẳn cũng muốn xem lại trong thời gian rảnh rỗi cuối tuần.

Xem lại sự kiện Apple tháng 9 2017 ở đâu tiện nhất?

Nhìn chung sẽ có không ít địa chỉ để chúng ta xem lại sự kiện Apple tháng 9 năm nay, tuy nhiên địa chỉ tốt nhất vẫn là trang chủ Apple ở apple.com/apple-events/september-2017 (vào đây).

z1-xem-lai-su-kien-apple-thang-9-2017-xem-lai-apple-event-2017-iphone-x-ra-mat.jpg

Sẽ có không ít địa chỉ để chúng ta xem lại sự kiện Apple tháng 9 2017, tuy nhiên địa chỉ tốt nhất vẫn là trang chủ Apple ở apple.com/apple-events/september-2017 (vào đây).

Lưu ý với video xem lại sự kiện Apple này thì phần ra mắt iPhone X bắt đầu từ đoạn 1h16'.

Mặt khác, địa chỉ trên có vẻ không phù hợp với trình duyệt nền tảng Chrome.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tải ảnh nền iPhone X cho iPhone sẵn có
ICTnews - Trên Facebook cư dân mạng chia sẻ các mẫu hình nền màu sắc biến ảo của iPhone X để chúng ta "giả trang" cho những chiếc iPhone hiện...
Dân mạng chế ảnh Face ID iPhone X trong điều kiện "thực tế" ở Việt Nam
ICTnews - Đối với cư dân mạng, sẽ luôn có những nghi ngại về khả năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo của Face ID trên iPhone X trong điều kiện...
Face ID - Những bí ẩn dần được hé lộ của iPhone X
ICTnews - Tính năng Face ID của Apple cho phép người dùng vô hiệu hóa khi cần thiết. Bên cạnh đó, việc đeo kính chống nắng không ảnh hưởng đến...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem lại buổi iPhone X ra mắt ở đâu tiện nhất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang