• Chia sẻ bài viết Video hươu cao cổ sinh con bất ngờ đạt lượt xem trực tiếp cao thứ 2 trong lịch sử YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Video hươu cao cổ sinh con bất ngờ đạt lượt xem trực tiếp cao thứ 2 trong lịch sử YouTube

ictnews
Cảnh quay lại một chú hươu cao cổ 15 tuổi sinh con của kênh Animal Adventure Park có thời điểm thu hút tới 1,2 triệu người xem cùng lúc trên YouTube.

 

Trong nhiều tuần qua, những người yêu động vật trên toàn thế giới gần như "đổ xô" hết vào kênh YouTube của công viên Animal Adventure ở New York để theo dõi cảnh quay trực tiếp quá trình chú hươu có tên April đang trong quá trình chuẩn bị sinh con. 

Lượng người xem trực tiếp vô cùng lớn và nó giúp kênh của Animal Adventure trở thành kênh có người xem trực tiếp lớn thứ 2 trong lịch sử YouTube. Đây là thông tin được chính mạng video này công bố vào hôm qua. Như vậy, kênh duy nhất đánh bại được Animal Adventure là kênh eSports League of Legends của Riot Games, ra mắt năm 2012. 

Cụ thể, cảnh trên thu hút được 232 triệu lượt xem và 7,6 tỷ phút xem trực tiếp. Hôm thứ 7 cuối tuần qua, lượng xem trực tiếp đạt 14 triệu. Có hơn 1,2 triệu người đồng thời cùng xem kênh một lúc ở thời điểm khoảng 6 giờ 55 sáng (giờ PST). Đây quả là thành tích tuyệt vời, khi mà kênh mới chỉ thành lập được hơn 2 tháng. Kênh của Adventure Park cũng là kênh đạt 200 triệu lượt xem nhanh thứ năm trên YouTube, chỉ đứng sau những nhân vật nổi tiếng như Lady Gaga và Zayn).

 

MT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách đổi sang theme màu tối cho trang YouTube
ICTnews - YouTube đang thử nghiệm tính năng cho phép đổi toàn bộ theme trên trang sang theme màu tối, giúp bạn dịu mắt hơn khi xem video.
YouTube nới lỏng chính sách live stream cho người dùng
ICTnews - Thay vì kênh của bạn phải đạt 10.000 người theo dõi mới được live stream, YouTube mới đây nới lỏng chính sách, chỉ yêu cầu kênh có...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Video hươu cao cổ sinh con bất ngờ đạt lượt xem trực tiếp cao thứ 2 trong lịch sử YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang