• Chia sẻ bài viết Uber níu kéo người dùng bằng tâm thư giãi bày về scandal quấy rối tình dục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Uber níu kéo người dùng bằng tâm thư giãi bày về scandal quấy rối tình dục

ictnews
Một vài người dùng Uber sau khi cố gắng xóa ứng dụng đã nhận được một thông báo từ công ty nhắc đến những cáo buộc liên quan đến scandal quấy rối tính dục hồi cuối tuần trước.

Ảnh chụp bức tâm thư của Uber được một vài người dùng đăng tải trên Twitter và được chính phát ngôn viên của Uber xác nhận với trang Mashable. Theo nội dung bức thư, những điều cựu nhân viên Susan Fowler mô tả là "rất kinh khủng và đi ngược lại những điều mà Uber ủng hộ và tin tưởng”.

Người phát ngôn viên cho biết lá thư này chỉ được dùng để trả lời cho những khách hàng thực sự có liên quan đến những cáo buộc gần đây nhất và số lượng yêu cầu xóa tài khoản sau vụ scandal nói trên là không nhiều.

 

Nội dung bức thư của Uber như sau:

“Uber

Đã xử lý

XÓA TÀI KHOẢN UBER CỦA TÔI

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi biết bạn muốn xóa tài khoản, Cameron. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi người ở Uber đều cảm thấy tổn thương sâu sắc sau khi đọc bài đăng trên blog của Susan Fowler. Những gì cô ấy mô tả là rất kinh khủng và đi ngược lại với những điều mà Uber ủng hộ và tin tưởng. Eric Holder - cựu Bộ trưởng Bộ Tư pháp dưới thời Tổng thống Obama, và Tammy Albarran, hai đối tác tại công ty luật Covington & Burling, sẽ tiến hành một cuộc đánh giá độc lập về những vấn đề cụ thể liên quan đến môi trường làm việc được cô Susan Fowler đưa ra, cũng như sự đa dạng và tổng kết sâu rộng hơn về Uber. Chúng tôi tin rằng tạo ra một môi trường làm việc có sự thấu hiểu sâu sắc về sự công bằng là tôn chỉ trong tất cả mọi hành động của mình và đó là ưu tiên hàng đầu của tất cả mọi người để tạo nên sự thay đổi trong những tháng và năm tới.

Còn đối với yêu cầu của bạn, chúng tôi đã đánh dấu là tài khoản của bạn đã bị xóa. Xin vui lòng nhớ rằng tài khoản sau khi bị xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Chúng tôi đánh giá cao sự cảm thông của bạn về vấn đề này. Đừng ngại liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần điều gì khác”.

Lê Kiên (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cựu kỹ sư tố Uber phớt lờ nhiều tố cáo quấy rối tình dục
ICTnews - Susan Fowler, cựu nữ kỹ sư của Uber, lên tiếng tố cáo bị quản lý tại công ty quấy rối tình dục ngay từ ngày đầu tiên cô bước chân vào...
CEO Uber rớm nước mắt xin lỗi sau cáo buộc quấy rối tình dục trong công ty
ICTnews - Tại cuộc họp mở với tất cả nhân viên Uber, CEO Travis Kalanick đã xin lỗi vì các thiếu sót trong văn hóa công ty sau khi một người...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Uber níu kéo người dùng bằng tâm thư giãi bày về scandal quấy rối tình dục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang