• Chia sẻ bài viết Thêm một trường hợp tử vong khi đang chụp selfie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thêm một trường hợp tử vong khi đang chụp selfie

ictnews
Một cô gái 20 tuổi người New Zealand đang sống tại Anh đã bỏ mạng chỉ vì tấm ảnh tự sướng.

 

Toni Kelly, 20 tuổi, đến từ New Zealand, hiện sống tại Luân Đôn (Anh), nổi tiếng với các tấm ảnh tự sướng trên đường du lịch. Một số ảnh gần đây cô chụp khi đứng trước tháp Big Ben và quảng trường Trafalgar. Gần 2 tuần trước, Kelly đang ở nhà và chụp ảnh thì bị rơi khỏi cửa sổ tầng hai. Dù được khẩn trương đưa đến bệnh viện, do chấn thương não nghiêm trọng, cô đã qua đời.

Gia đình Kelly đang mở trang gây quỹ và quyên góp được hơn 38.000 USD để giúp chuyển thi thể về quê nhà. Khi còn sống, cô đăng ký hiến tạng nên thận của cô sẽ ở lại Anh để giúp cứu sống những người khác.

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều người mất mạng chỉ để chụp được một tấm ảnh tự sướng. Theo báo cáo cuối năm 2016, có 127 người đã chết trong khoảng thời gian 29 tháng gần nhất, với 60% vụ việc xảy ra tại Ấn Độ và 6,3% tại Mỹ. 70% trong số này từ 24 tuổi trở xuống. Nghiên cứu chỉ ra các yếu tố liên quan đến cái chết do selfie bao gồm độ cao, nước, nước và độ cao, tàu hỏa, vũ khí, xe cộ, điện và thú vật. Nam giới chiếm tới 76% các ca tử vong dù số lượng nữ giới chụp selfie đông hơn hẳn.

 

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
CEO HP bất ngờ thông báo từ chức
ICTnews - Meg Whitman, một trong những lãnh đạo nổi tiếng nhất Silicon Valley, sẽ từ chức Tổng Giám đốc HP từ tháng 2/2018.
Danh sách bê bối dài dằng dặc của Uber
ICTnews - Kể từ khi thành lập đến nay, Uber dường như chưa bao giờ bình yên khi các bê bối liên tục xuất hiện ngày này qua ngày nọ, tháng này...
Ông chủ Amazon đã giầu còn giầu thêm sau Black Friday
ICTnews - Nhà sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos của Amazon vừa trở thành người đàn ông “trăm tỷ đô” đầu tiên trên thế giới nhờ hiệu ứng Black Friday.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thêm một trường hợp tử vong khi đang chụp selfie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang