• Chia sẻ bài viết Phản ứng của Mark Zuckerberg khi biết mình được nhận vào Harvard lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phản ứng của Mark Zuckerberg khi biết mình được nhận vào Harvard

ictnews
Nhờ chiếc máy quay của người cha vị CEO này mà chúng ta vẫn có thể xem được những hình ảnh của chàng thiếu niên Zuckerberg trong khoảnh khắc biết tin mình được trường Harvard chấp thuận.

 

Tuần tới, CEO Mark Zuckerberg sẽ là người xuất hiện và trình bày một bài diễn văn tại trường Đại học Harvard. Và thứ Năm vừa rồi (18/5), anh đã đăng tải một video được cha anh quay lại vào năm 2002.

Trong video là hình ảnh một chàng Zuckerberg rất trẻ, ngồi trên chiếc giường tầng, mặc bộ đồ ngủ và bối rối mở một bức email chấp thuận đơn xin nhập học tại Harvard.

Nhân vật trung tâm của chúng ta trong cả video chỉ nói một câu rất đơn giản: “Vâng, con được nhận rồi” và ngồi gõ máy tính hết sức điềm nhiên. Trong khi đó, cha của anh reo hò vui sướng. Cả video, Zuckerberg chỉ thể hiện niềm vui bằng một động tác ăn mừng hết sức “chừng mực”.

Chúng ta đều biết Zuckerberg chưa bao giờ tốt nghiệp Đại học Harvard nhưng lý do của anh hoàn toàn chính đáng. Thứ Năm vừa rồi cũng là kỷ niệm 5 năm ngày Facebook chào bán cổ phiếu công khai. Dù không tốt nghiệp Harvard nhưng Zuck và cha vẫn còn nhiều điều để ăn mừng.

 

Lê Kiên (Theo Recode)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vì sao Mark Zuckerberg khao khát loại bỏ smartphone?
ICTnews - Ông chủ Facebook mong muốn loại bỏ smartphone. Tầm nhìn của Mark Zuckerberg xa hơn smartphone nhiều, trên nền tảng mới này...
Học cách Mark Zuckerberg "qua mặt" Google để luôn đi trước đối thủ 1 bước
Bằng cách nào, một công ty non trẻ như Facebook lại luôn "qua mặt" được Google trong hầu hết các thương vụ M&A đình đám của làng công nghệ?
Chán điều hành Facebook, CEO Mark Zuckerberg thử làm công nhân lắp ráp ô tô ở nhà máy Ford
Rất có thể Mark Zuckerberg chính là người tham gia lắp ráp chiếc Ford F-150 mà bạn mua trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phản ứng của Mark Zuckerberg khi biết mình được nhận vào Harvard lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang