• Chia sẻ bài viết Link "Giọng hát Việt" 2017 tập 5 vòng Đối Đầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Link "Giọng hát Việt" 2017 tập 5 vòng Đối Đầu

ictnews
Trong tập 5 "Giọng hát Việt" 2017, các huấn luyện viên Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Thu Minh bắt đầu đưa ra quyết định chọn ai trong các cặp thí sinh đội mình.

Trong tập 5 phát sóng tối Chủ nhật 12/3 trên VTV3, "Giọng hát Việt" 2017 đã bước vào vòng Đối Đầu. Đây là vòng đấu mà các huấn luyện viên Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Thu Minh cần đưa ra quyết định chọn ai trong các cặp thí sinh đội mình.

Vòng Đối Đầu cũng có sự xuất hiện thú vị của các vị cố vấn như Mỹ Linh, Phương Thanh hay nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt Thanh Hà. Nếu chưa có điều kiện xem tập 5 "Giọng hát Việt" 2017 thì chúng ta có thể xem lại dưới đây với phần thi của từng cặp thí sinh.

Link "Giọng hát Việt" 2017 tập 5 vòng Đối Đầu

Tuấn Phong vs Huy Hoàng

Đức Tài vs Huyền Dung

Anh Đức vs Ngọc Duy

Hiền Hồ vs Lan Hương vs Hoàng Yến

Ngọc Phát vs Anh Đạt

H.A.H (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem trực tuyến... VTV3 ở đâu?
ICTnews - Trong những ngày cuối năm Tết đến xuân về, kênh VTV3 và các kênh VTV nói chung sẽ có nhiều chương trình hay và chúng ta có thể tìm...
Xem "Giọng ải giọng ai" 19h thứ Bảy trên mạng?
ICTnews - Tập 17 gameshow "Giọng ải giọng ai" sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 19h thứ Bảy tuần này (25/2) và bất kỳ ai có một chiếc...
Xem "Thần tượng Bolero" 2017 tập 1 "Full HD"
ICTnews - "Thần tượng Bolero" mùa 2 tập 1 vừa lên sóng tối 9/3 và những ai bỏ lỡ có thể xem lại trên YouTube hoặc trên trang web của VTV.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Link "Giọng hát Việt" 2017 tập 5 vòng Đối Đầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang