• Chia sẻ bài viết Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 mở thêm phiên bản online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 mở thêm phiên bản online

ictnews
Với mong muốn mang đến cho độc giả cả nước cơ hội được đọc sách, mua sách cùng những chương trình khuyến mãi và giao lưu trực tuyến, Ban tổ chức Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 đã mở thêm phiên bản online tại trang bán sách điện tử www.nhasachphuongnam.com.

Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 do UBND quận Hải Châu phối hợp cùng Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức, được diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 19-23/4) tại khu Công viên bờ Tây sông Hàn, Đà Nẵng. Đặc biệt, Ban tổ chức Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 lần đầu tiên đưa Hội sách lên online tại trang bán sách điện tử www.nhasachphuongnam.com.

Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 đã mở thêm phiên bản online với nhiều chương trình đặc sắc.

Theo đó, tất cả những chương trình giao lưu ký tặng sách với những nhà văn, tác giả nổi tiếng như: Hamlet Trương, Nguyễn Nhật Ánh, Đỗ Hồng Ngọc, Đoàn Thạch Biền, Lê Minh Quốc,  Bùi Tự Lực… sẽ được livestream trực tiếp trên website www.hoisachhaichau.com và www.nhasachphuongnam.com.

Độc giả cả nước có thể đặt những câu hỏi trực tuyến thông qua các website này để được giải đáp ngay trong chương trình giao lưu và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như đang tham gia trực tiếp tại sự kiện. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng tại Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 cũng được áp dụng đồng thời tại Hội sách online trên trang bán sách điện tử www.nhasachphuongnam.com.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng tại Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 cũng sẽ được áp dụng đồng thời tại Hội sách online.

Ông Lê Anh, Chủ tịch UBND quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết: Với chủ đề “Tận hưởng niềm vui đọc sách”, sự kiện mong muốn sẽ tiếp tục tôn vinh các giá trị và khẳng định vai trò cũng như tầm quan trọng của sách, của văn hóa đọc trong đời sống cộng đồng.  “Việc tổ chức song song Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng năm 2017 trên cả hai kênh online và offline sẽ tạo động lực mạnh mẽ đưa Hội sách vượt qua những giới hạn về khoảng cách địa lý, không gian để đến được với độc giả trong và ngoài nước”, ông Lê Anh nhấn mạnh.

Trong suốt Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017, 29 sự kiện văn hóa bên lề cũng được diễn ra liên tục.

Hải Yến

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người dân Đà Nẵng sẽ được “xếp hàng điện tử” qua Zalo
ICTnews - Thông qua website, tin nhắn SMS hoặc mạng xã hội Zalo (thực hiện từ năm 2018), khi giao dịch tại một số cơ quan hành chính, người dân...
Ứng dụng CNTT vào “Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017”
ICTnews - Trong khuôn khổ các hoạt động diễn ra tại “Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017”, Ban tổ chức đã đưa ứng dụng CNTT vào việc đặt mua...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 mở thêm phiên bản online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang