Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hình ảnh Việt Nam đầy ấn tượng trong video cảm ơn châu Á của ông Trump lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hình ảnh Việt Nam đầy ấn tượng trong video cảm ơn châu Á của ông Trump

Trong đoạn video gửi lời cảm ơn tới các quốc gia châu Á đăng tải trên Twitter của Tổng thống Donald Trump, hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam xuất hiện ngay những giây phút đầu tiên của đoạn clip này.

Hình ảnh người phụ nữ đạp xe trên phố Tràng Tiền và một chiến sĩ cảnh sát giao thông Hà Nội xuất hiện ngay đầu tiên trong video cảm ơn của Tổng thống Mỹ, tiếp đó những hình ảnh khác trong chuyến công du Việt Nam của ông Trump lần lượt hiện ra xen kẽ. Đó là hình ảnh lễ đón tiếp của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, hình ảnh Hội nghị Cấp cao APEC tổ chức tại Đà Nẵng.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Mỹ Donald Trump duyệt đội danh dự trong lễ đón chính thức tại Hà Nội. Hỉnh ảnh đăng tải trên Twitter cá nhân của Tổng thống Mỹ.

Trong video còn có nhiều hình ảnh người dân và lãnh đạo các nước châu Á khác là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, những nơi ông chủ Nhà Trắng đã đi qua trong chuyến công du châu Á kéo dài từ 5/11 đến 13/11. Đây cũng là chuyến công du nước ngoài dài nhất của một tổng thống Mỹ trong suốt hơn 25 năm qua.

Ông Trump đăng tải video trên Twitter cá nhân, kèm lời nhắn: "Một lần nữa cảm ơn châu Á!" Trước đó, trong phát ngôn mới nhất về chuyến công du tới một loạt quốc gia châu Á, Tổng thống Mỹ Donald Trump khen ngợi hết lời cách thức tiếp đón của các nước dành cho ông, theo Reuters.

Sau khi trở về từ Philippines, hôm 14/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay: “Tôi đã có thêm nhiều bạn bè ở cấp cao nhất”. Ông khẳng định mình vừa có chuyến đi “cực kỳ thành công” và nói rằng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp ngay từ khi ông bước xuống máy bay ở châu Á. 

Video "Cảm ơn châu Á" của Tổng thống Mỹ: (Nguồn: Twitter)

 

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Vì sao Tổng thống Trump không dùng 'quái thú' tại APEC 2017?
Tổng thống Mỹ Donald Trump không sử dụng hai chiếc Cadillac One khi đến dự Hội nghị cấp cao APEC 2017 có thể do lịch trình di chuyển dày đặc,...
Tổng thống Donald Trump viết gì trên mạng khi đến Việt Nam
Hành trình Việt Nam của tổng thống Donald Trump qua mạng xã hội

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hình ảnh Việt Nam đầy ấn tượng trong video cảm ơn châu Á của ông Trump lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang