• Chia sẻ bài viết Hình ảnh trực tiếp bão số 10 mới nhất trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hình ảnh trực tiếp bão số 10 mới nhất trên Facebook

ictnews
Hiện nay trên Facebook có không ít những đoạn clip phát trực tiếp tình hình mưa bão các tỉnh miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Bình đang hứng chịu cơn bão số 10.

Miền Trung lại phải hứng chịu bão lớn, cơn bão số 10 với tên quốc tế là Doksuri. Đầu giờ sáng nay 15/9, vị trí tâm bão số 10 được ghi nhận chỉ còn cách Đèo Ngang (Quảng Bình) khoảng 120 km, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12-13 ( khoảng 115-150 km/h), giật cấp 15.

Khoảng trưa đến chiều nay, dự kiến bão số 10 sẽ đi vào đất liền khu vực giáp ranh Hà Tĩnh - Quảng Bình và ảnh hưởng nặng nề nhất ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị, gây gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 15.

Và ngay từ bây giờ các tỉnh miền Trung đã bắt đầu bị ảnh hưởng bởi các trận mưa lớn, ở một số nơi gió giật mạnh đã quật đổ cây xanh.

Hiện nay trên Facebook đã có những đoạn clip phát trực tiếp tình hình mưa bão miền Trung, dưới đây ICTnews sẽ tổng hợp những clip mới nhất để chúng ta thấy được sức tàn phá của bão số 10 trước và trong khi đổ bộ.

Hình ảnh trực tiếp bão số 10 mới nhất trên Facebook

Đây là clip phát trực tiếp lúc 7h30 sáng nay 15/9 về cảnh gió giật ở Quảng Bình (nguồn: facebook.com/FanpageQuangBinh):

Đây là clip phát trực tiếp lúc 9h sáng từ Facebook của phóng viên VTC14 Bùi Lan Anh ghi lại cảnh mưa bão ở Quảng Bình:

Hà Tĩnh nổi mưa lớn theo clip phát trực tiếp lúc 10h45 (nguồn từ Facebook Nguyễn Hữu Tuấn):

Đến 13h, tâm bão đi vào khu vực các tỉnh Hà Tĩnh - Quảng Bình, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 13-14. Do ảnh hưởng của bão số 10, đảo Cồn Cỏ có gió mạnh cấp 11, giật cấp 14; Cửa Việt (Quảng Trị) có gió mạnh cấp 8, giật cấp 10; Kỳ Anh (Hà Tĩnh) gió mạnh cấp 10, giật cấp 13; Hoành Sơn (Hà Tĩnh) gió mạnh cấp 11, giật cấp 15; thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) gió giật cấp 12.

Dưới đây là hình ảnh bão số 10 đổ bộ vào Kỳ Anh (Hà Tĩnh) khiến trời mưa trắng xóa và gió rít liên hồi (Nguồn: Facebook phóng viên Vĩnh Lộc - Thời sự VTV):

ICTnews sẽ còn tiếp tục cập nhật...

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình ảnh bão số 2 để lại ở Nghệ An, Hà Tĩnh trên Facebook sáng nay
ICTnews - Hậu quả mà cơn bão số 2 để lại rất ngổn ngang, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh nhiều cây bị bật gốc, những tấm biển quảng cáo, tấm tôn...
Bão số 2 khiến Hà Nội mưa trắng trời, mây đen kịt
ICTnews - Sáng sớm nay Hà Nội vẫn tạnh ráo và có nắng nhưng đến khoảng 9h bầu trời bắt đầu kéo mây đen kịt, sau đó mưa đổ xuống trắng trời. Trên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hình ảnh trực tiếp bão số 10 mới nhất trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang