• Chia sẻ bài viết Công nghệ thay đổi thói quen làm việc, giải trí của giới trẻ ra sao? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Công nghệ thay đổi thói quen làm việc, giải trí của giới trẻ ra sao?

Thực tế, hầu hết bạn trẻ năng động không gặp áp lực với công việc hay thời gian biểu bận rộn, mà là những thói quen nhàm chán lặp lại mỗi ngày.
Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 1
Thay thế phương thức báo thức truyền thống, các dòng đồng hồ thông minh hiện nay còn có thể kiêm nhiệm luôn chức năng thông báo thời gian biểu.
Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 2
Sau một phút kiểm tra lịch trình và chắc chắn mình không bỏ lỡ một cuộc hẹn, hãy chọn cách khởi động với vài đường chạy bộ. Gear S3 có khả năng phát nhạc, đo nhịp tim, đếm bước chân, giúp mỗi người có thêm động lực trong hành trình.
Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 3
Khi công tác xa hoặc trong một chuyến du lịch, người dùng vẫn có thể hoàn tất công việc với dữ liệu lưu trữ trên smartphone. Cùng với thiết bị mang tên DeX và kết nối màn hình, bàn phím, chiếc điện thoại có thể trở thành một máy tính để bàn hoàn chỉnh. Các dữ liệu đang xử lý dang dở trên smartphone sẽ hiển thị lên màn hình lớn để dễ dàng chỉnh sửa thông qua các ứng dụng Microsoft/Adobe.
Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 4
Với bài báo cáo được chuẩn bị chỉn chu, DeX sẽ kết nối cùng điện thoại để trình chiếu file tài liệu mà không cần thêm một loại cổng kết nối nào khác.

Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 5
Thiết bị này cũng giúp bạn luôn sẵn sàng trong trường hợp laptop hết pin hoặc bị triệu tập tham dự một cuộc họp bất ngờ.
Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 6
Nếu thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, bạn có thể tận dụng các thiết bị thực tế ảo để có trải nghiệm chân thật nhất cùng các bộ phim bom tấn hoặc trò chơi điện tử.
Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 7
Cần điều khiển trên Gear VR 2017 mang đến những trải nghiệm khác biệt, thao tác mượt mà và chính xác hơn khi chơi game hành động, đặc biệt là các thể loại bắn súng.
Cong nghe thay doi thoi quen lam viec, giai tri cua gioi tre ra sao? hinh anh 8
Những trợ thủ công nghệ trong hệ sinh thái Galaxy cũng giúp thay đổi cách giới trẻ hẹn hò. Gear 360 giúp ghi lại những bức ảnh ấn tượng, selfie 360 độ và livestream chất lượng cao, cho cuộc tụ họp không bị giới hạn bởi khoảng cách, thời gian.

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Xu hướng mới của giới trẻ: đi du lịch bằng công nghệ thực tế ảo
ICTnews - Theo kết quả khảo sát của Expedia tại hội thảo 2017 Millennials 20/20 – hội thảo về tương lai hoạt động thương mại đối với thế hệ Millennial...
Samsung DeX thay đổi thói quen làm việc của giới trẻ
ICTnews - Mang tới cho người dùng trải nghiệm như đang sử dụng máy tính để bàn, Galaxy S8/S8+ cùng Samsung DeX tiên phong cho lối sống "di động"...
Xem giới trẻ Việt khoe siêu xe, xe siêu sang trên Instagram
"Hội nhà giàu" của giới trẻ Việt với tên gọi "Rich Kids Of Vietnam" trên mạng xã hội Instagram đã khiến nhiều người phải giật mình vì độ "chơi"...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Công nghệ thay đổi thói quen làm việc, giải trí của giới trẻ ra sao? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang