• Chia sẻ bài viết Trực tiếp xem Việt Nam vào bảng đấu nào ở U20 World Cup trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trực tiếp xem Việt Nam vào bảng đấu nào ở U20 World Cup trên mạng

ictnews
U20 Việt Nam của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có thể rơi vào bảng đấu rất mạnh cùng Đức, Argentina và Zambia sau lễ bốc thăm U20 World Cup lúc 13h00 chiều nay 15/3.

Lễ bốc thăm vòng chung kết U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra 13h00 (giờ Việt Nam) ngày mai 15/3 tại Suwon (Hàn Quốc). 24 đội tham dự U20 World Cup sẽ được chia vào 6 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng từ ngày 20/5 tới. 2 đội nhất, nhì mỗi bảng và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng 1/8 (vòng 16 đội).

FIFA sẽ bốc thăm lần lượt từ bảng A đến F bằng cách chọn lần lượt các đội từ 4 nhóm. Việc chia bảng cũng theo nguyên tắc không có quá một đội cùng châu lục rơi vào bảng đấu, vì thế U20 Việt Nam chắc chắn không nằm ở bảng với chủ nhà Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran hay Saudi Arabia ở vòng bảng.

 Tuy nhiên, U20 Việt Nam của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có thể rơi vào bảng đấu rất mạnh cùng Đức, Argentina và Zambia. Đức và Argentina là những nền bóng đá lớn, trong khi U20 Zambia đang là nhà vô địch Châu Phi.

Lễ bốc thăm chiều mai còn được chú ý khi có sự xuất hiện của 2 cựu danh thủ người Argentina, Diego Maradona và Pablo Aimar. Đây đều là những cầu thủ thành danh sau khi vô địch U20 World Cup.

Vậy xem bốc thăm vòng bảng U20 World Cup trực tiếp trên mạng ở đâu?

a2-za2-link-boc-tham-u20-world-cup-truc-tiep-tren-mang-truc-tiep-viet-nam-vao-bang-nao-u20-world-cup.jpg

U20 Việt Nam của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn có thể rơi vào bảng đấu rất mạnh cùng Đức, Argentina và Zambia sau lễ bốc thăm U20 World Cup lúc 13h00 chiều nay 15/3. Trong ảnh: 24 quốc gia có đội tuyển tham dự U20 World Cup.

Với buổi lễ bốc thăm vòng chung kêt U20 World Cup 2017, chúng ta có theo dõi trực tiếp trên mạng khi đến giờ ở địa chỉ fifa.com (hoặc vào đây).

Ngoài ra trang Facebook của giải đấu là facebook.com/fifau20worldcup, đó cũng là nơi chúng ta có thể chờ đón lễ bốc thăm.

Dưới đây là video trực tiếp lễ bốc thăm trên YouTube:

Lễ bốc thăm U20 World Cup được chia sẻ "live stream" trên Facebook:

Kết quả bốc thăm U20 World Cup - Vòng bảng

Kết quả bốc thăm đưa U20 Việt Nam vào bảng E cùng với Pháp, Honduras và New Zealand. Hiện nay cư dân mạng đang tìm hiểu về Honduras và New Zealand để xem U20 Việt Nam có cơ hội nào không.

Bảng A: Hàn Quốc, Guinea, Argentina, Anh

Bảng B: Venezuela, Đức, Vanuatu, Mexico

Bảng C: Zambia, Bồ Đào Nha, Iran, Costa Rica

Bảng D: Nam Phi, Nhật Bản, Italy, Uruguay

Bảng E: Pháp, Honduras, Việt Nam, New Zealand

Bảng F: Ecuador, Mỹ, Saudi Arabia, Senegal

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

U19 Việt Nam hiện thực giấc mơ World Cup khiến cư dân mạng... "bối rối"
ICTnews - Dường như các cổ động viên chỉ thực sự cảm nhận hết rằng giấc mơ đã thành hiện thực khi trang Facebook của giải U20 World Cup gửi lời...
Video chiến thắng lịch sử của U19 Việt Nam trước U19 Bahrain
ICTnews - Chiến thắng lịch sử đầy kịch tính trước U19 Bahrain với tỷ số 1-0, U19 Việt Nam xuất sắc giành vé vào bán kết và chính thức ghi...
Link "Giọng hát Việt" 2017 tập 5 vòng Đối Đầu
ICTnews - Trong tập 5 "Giọng hát Việt" 2017, các huấn luyện viên Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Thu Minh bắt đầu đưa ra quyết định chọn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trực tiếp xem Việt Nam vào bảng đấu nào ở U20 World Cup trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang