• Chia sẻ bài viết Top 10 emoji được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Top 10 emoji được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook

Nhằm kỷ niệm ngày emoji thế giới vào 17/7 hàng năm, Facebook đã ra mắt bảng thống kê các emoji được sử dụng hàng đầu trên Facebook. Trong đó, biểu tượng mặt cười ra nước mắt được sử dụng nhiều nhất.

Ngày 17/7 hàng năm là ngày emoji thế giới và là ngày kỷ niệm sự ra đời của những biểu tượng cảm xúc đã thay đổi thế giới công nghệ hiện nay. Để chào mừng ngày đặc biệt này, Facebook đã thống kê và công bố danh sách những biểu tượng emoji được sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội này.

Theo thống kê, biểu tượng "cười ra nước mắt" hiện đang là emoji được sử dụng nhiều nhất trên Facebook. Tiếp đến là biểu tượng mắt trái tim và thả tim.

Ngoài danh sách này, Facebook cũng đồng thời chia sẻ danh sách những emoji được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Facebook và Messenger phân theo quốc gia. Trong đó, emoji cười ra nước mắt được sử dụng phổ biến nhất tại Anh. Trong khi đó, tại Mỹ và Indonesia là emoji cười nghiêng ngả.

Trái ngược với các biểu tượng emoji cho Facebook, biểu tượng emoji cho Messenger phổ biến nhất là trái tim (dùng nhiều tại Anh và Canada). Biểu tượng phổ biến không kém tại Mỹ và Ấn Độ là emoji thả tim.

Cũng theo thống kê, hiện có khoảng 60 triệu emoji được gửi đi mỗi ngày trên Facebook và con số này trên nền tảng Messenger thậm chí lên tới 5 tỷ emoji/ngày.

Emoji đang ngày càng ảnh hưởng tới cách người dùng tương tác trên nhiều nền tảng trực tuyến như Facebook và Messenger. Nhiều nhà quảng cáo đã khai thác emoji như một cách để thu hút khách hàng, thậm chí đã có một từ điển emoji dành riêng cho người dùng.

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Facebook thêm 1.500 emoji mới cho Messenger, hướng đến nữ quyền
ICTnews - Facebook Messenger vừa được “đại tu” các biểu tượng cảm xúc (emoji) với thiết kế mới, tập trung vào bình đẳng giới và nữ quyền.
iOS 10 Beta có thêm 4 gói emoji mới
Apple vừa phát hành 4 gói biểu tượng cảm xúc mới cho phiên bản iOS 10 Beta.
22 biểu tượng Emoji ai cũng dùng mà hóa ra toàn nhầm
Do được đơn giản hóa, nhiều Emoji đã khiến người dùng nhầm lẫn trầm trọng.
Ứng dụng mới của Google chuyển giọng nói thành emoji
ICTnews - Google đang thử nghiệm ứng dụng nhắn tin mới, lần này trong lĩnh vực âm thanh.
Bàn phím Gboard cho phép tìm emoji bằng hình vẽ
Bản cập nhật mới của Google cho bàn phím Gboard giúp người dùng tìm kiếm emoji (biểu tượng cảm xúc) bằng hình vẽ cùng nhiều tính năng mới khác.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Top 10 emoji được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang