• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem trực tiếp giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xem trực tiếp giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA trên mạng

ictnews
Giải bóng rổ VBA có sức lan toả khá lớn trong giới trẻ và vì các trận đấu đều được phát trực tiếp trên YouTube cũng như trên hệ thống kênh FPT Play nên khán giả trẻ sẽ rất dễ dàng theo dõi.

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA mùa giải năm nay 2017 đã bắt đầu khởi tranh từ tháng 9 và sẽ kéo dài đến tháng 12. VBA (viết tắt của Vietnam Basketball Association) được thành lập vào tháng 7/2016, có lẽ lấy chủ yếu ý tưởng từ giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.

Vào cuối tuần này sẽ diễn ra 2 trận đấu khi đội đầu bảng Thăng Long Warriors sẽ gặp Cần Thơ Catfish và Sài Gòn Heat sẽ gặp Hà Nội Buffaloes, cả 2 trận đều thi đấu lúc 17h ngày 14/10. Trong khi đó lúc 19h ngày 17/10 HCMC Wings sẽ gặp Đà Nẵng Dragons.

Điều đáng lưu ý là bên cạnh các kênh truyền hình như Thể thao Tin tức HD, DRT2 hay HTV Thể thao, các trận đấu bóng rổ VBA vòng tròn giữa 6 đội tham gia kể trên đều được phát trực tiếp trên YouTube và trên hệ thống kênh FPT Play nên khán giả trẻ sẽ rất dễ dàng theo dõi.

VBA khá có sức lan toả trong giới trẻ. Năm 2016 VBA được bình chọn là một trong những sự kiện có sức ảnh hưởng đến đại chúng, sánh cùng với các sự kiện lớn như Hoạt động gặp gỡ giới trẻ Việt của Tổng thống Mỹ Obama, hay Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Trực tiếp giải bóng rổ VBA 2017 trên kênh nào?

Như chúng ta đã biết, giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA được phát trực tiếp trên hệ thống kênh FPT Play. Để đón xem VBA trên trình duyệt web chúng ta vào địa chỉ fptplay.net (hoặc vào đây) và chờ các trận được phát trực tiếp ở danh sách phía dưới.

a1-truc-tiep-giai-bong-ro-vba-2017-truc-tiep-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-viet-nam-vba.jpg

Trực tiếp giải bóng rổ VBA 2017: Để đón xem VBA trên trình duyệt web chúng ta vào địa chỉ fptplay.net (hoặc vào đây) và chờ các trận được phát trực tiếp ở danh sách phía dưới.

Ngoài ra để xem VBA 2017 với nhiều tiện ích nhất chúng ta có thể dùng chiếc smartphone tải về ứng dụng FPT Play tùy theo nền tảng là iOS, Android hay Windows. Trên ứng dụng này chúng ta cũng chờ đón các trận trực tiếp ở phần Kênh nổi bật hoặc Kênh phổ biến của các kênh truyền hình.

f0-truc-tiep-giai-bong-ro-vba-2017-truc-tiep-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-viet-nam-vba-img_0893.jpg

Trực tiếp giải bóng rổ VBA 2017: Thông thường ngoài giao diện chính của ứng dụng FPT Play, trước giờ thi đấu phần Kênh nổi bật sẽ có các kênh phát trực tiếp VBA.

b1-truc-tiep-giai-bong-ro-vba-2017-truc-tiep-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-viet-nam-vba.jpg

Trực tiếp giải bóng rổ VBA 2017: Nếu chưa thấy chúng ta có thể vào tìm trong phần Truyền hình trong danh mục khi vuốt giao diện từ trái sang phải.

f2-truc-tiep-giai-bong-ro-vba-2017-truc-tiep-giai-bong-ro-chuyen-nghiep-viet-nam-vba-img_0892.jpg

Trực tiếp giải bóng rổ VBA 2017: Ở phần Kênh phổ biến trong mục Truyền hình, chúng ta có thể chờ đón các trận trực tiếp VBA.

Trong khi đó kênh YouTube chính thức của VBA ở địa chỉ youtube.com/vbaofficial (vào đây) cũng sẽ tường thuật trực tiếp đầy đủ các trận của giải đấu.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn xem trực tiếp Champions League 2017 trên UEFA.com
ICTnews - Theo trang chủ UEFA.com sẽ có kênh phát trực tiếp Champions League năm nay cho khán giả Việt Nam trên trang chủ này. Đây là kênh chúng...
Hướng dẫn xem trực tiếp vòng loại World Cup 2018 lượt cuối
ICTnews - Khán giả chờ xem trực tiếp lượt trận cuối vòng loại World Cup 2018 trên mạng trong bối cảnh các tên tuổi lớn như Hà Lan hay Argentina...
Lịch thi đấu vé vớt World Cup 2018 sắp tới
ICTnews - Dù Argentina đã vào thẳng còn Hà Lan đã bị loại nhưng những cặp đấu vé vớt (play-off) dự World Cup 2018 chắc chắn vẫn sẽ rất hấp dẫn,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem trực tiếp giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang