• Chia sẻ bài viết Facebook bắt đầu chèn quảng cáo vào giữa video  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook bắt đầu chèn quảng cáo vào giữa video

ictnews
Nhà xuất bản có thể chèn quảng cáo vào giữa video, tuy nhiên, quảng cáo chỉ được chèn sau khi clip chạy được ít nhất 20 giây.

 

Từ trước tới nay khi xem video trên Facebook, quảng cáo chưa từng được chèn vào giữa video. Tuy nhiên, trong thời gian tới, điều đó sẽ thay đổi. Theo nguồn tin mới đây của trang Recode, Facebook đang bắt đầu thử nghiệm một định dạng quảng cáo mới để chạy quảng cáo vào giữa video clip của các nhà xuất bản. Quảng cáo sẽ được khởi chạy ngay sau khi clip bắt đầu được ít nhất 20 giây. 

Facebook sẽ không chèn quảng cáo đối với clip do người dùng thông thường đăng tải lên. Định dạng quảng cáo mới được thiết kế dành cho các nhà xuất bản có ý định sản xuất video cho Facebook để kiếm tiền quảng cáo. Facebook có thể sẽ thực hiện ăn chia tiền quảng cáo với chủ video giống như YouTube đang làm. Theo đó, chủ video sẽ nhận được 55% tiền thu được từ quảng cáo và phần của Facebook là 45% còn lại. 

Động thái của Facebook hứa hẹn sẽ khuyến khích các nhà xuất bản đăng tải nhiều video hơn so với trước. Từ trước đến nay, nhà xuất bản thường hạn chế, thậm chí tránh đăng video - đơn giản bởi họ hầu như chẳng thu được bao tiền từ nó. Nhà xuất bản được tạo các video có tài trợ (sponsored), nhưng việc không được đưa quảng cáo vào khiến nguồn thu của họ không hề ổn định. Theo Recode, việc chỉ cho quảng cáo chạy sau 20 giây kể từ khi clip được phát sẽ khuyến khích nhà xuất bản tạo ra các video có chất lượng tốt. Đó là một tin vui dành cho người dùng, khi mà video từ các nhà xuất bản hiện nay thường chỉ là "cho có" và không mang lại giá trị nào với họ. 

MT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook hỏi người dùng để xác định tin giả mạo?
ICTnews - Facebook sẽ hiển thị một bảng khảo sát bên dưới các tin tức để hỏi người dùng nhằm xác định tin đó có phải là giả mạo hay không.
Facebook đã đánh bại Google Plus như thế nào?
Facebook đã phản ứng nhanh chóng với mạng xã hội từ Google, và toàn bộ công ty phải tận dụng hết sức lực nhằm đánh bại đối thủ.
Facebook Messenger phiên bản PC có tính năng gọi nhóm
ICTnews - Người dùng Facebook Messenger bắt đầu có thể gọi nhóm khi sử dụng công cụ chat này trên máy tính.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook bắt đầu chèn quảng cáo vào giữa video  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang