• Chia sẻ bài viết Hãng CNTT khổng lồ Mail.Ru của Nga cho phép thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãng CNTT khổng lồ Mail.Ru của Nga cho phép thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash

ictnews
Mail.Ru Group cho phép các nhà quảng cáo và chủ sở hữu các website quảng cáo thanh toán và chấp nhận thanh toán bằng tiền mật mã trên nền tảng quảng cáo myTarget

 

Một trong những công ty CNTT lớn nhất của Nga, Mail.Ru Group, cho phép các nhà quảng cáo và chủ sở hữu các website quảng cáo thanh toán và chấp nhận thanh toán bằng tiền mật mã trên nền tảng quảng cáo myTarget.

Mail.Ru Group là công ty công nghệ toàn cầu kết hợp ba mạng xã hội lớn là Vkontakte, Odnoklassniki và My World; dịch vụ tin nhắn ICQ; dịch vụ quảng cáo di động Youla; trò chơi trực tuyến phổ biến Warface, Allods Online, Armored Warfare và Skyforge; nền tảng giao hàng thực phẩm Delivery Club; và dịch vụ xe đạp chia sẻ Beepcar.

Nền tảng myTarget giúp các bên quảng cáo mua và đặt quảng cáo trên thuộc tính Mail.Ru. Nó cũng cho phép chủ sở hữu các trang web kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trên các trang web của họ.

Sử dụng BitPay, tiền mật mã bitcoin và bitcoin cash có thể được sử dụng để thanh toán trên Mail.Ru cũng như trên các mạng xã hội Odnoklassniki và Vkontakte. Mạng xã hội Odnoklassniki là một trong những mạng xã hội lâu đời nhất ở Đông Âu với hơn 45 triệu người dùng. Nó đặc biệt phổ biến cho  những người từ 30 đến 55 tuổi. Mạng xã hội Vkontakte - "Mạng Facebook Nga" - là mạng xã hội phổ biến nhất ở châu Âu với hơn 80 triệu người dùng đang hoạt động và khoảng 460 triệu người dùng đã đăng ký. Mạng này được dịch ra 90 ngôn ngữ nhưng phổ biến nhất trong số những người sử dụng tiếng Nga.

Dmitry Sergeev, Phó Giám đốc thường trực của Mail.Ru Group cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi có xu hướng cung cấp cho khách hàng cơ hội tối đa cho sự phát triển kinh doanh. Nền tảng myTarget sẽ trở thành điểm khởi đầu cho hệ sinh thái, sẽ phát triển trong tương lai và bao gồm các sản phẩm khác của Mail.Ru Group, bao gồm các dự án game".

ĐÌnh Kiên (theo Bitcoinmagazine)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hãng thương mại điện tử Trung Quốc JD.com sẽ áp dụng nền tảng Blockchain để theo dõi nguồn gốc thịt bò nhập khẩu
ICTnews - JD.com nói rằng, khách hàng có thể theo dõi thịt từ trang trại ở Úc nơi bò được nuôi lớn, tất cả đều đến trước cửa của họ.
Walmart: công nghệ Blockchain sẽ hỗ trợ vận chuyển "thông minh hơn"
ICTnews - Walmart đã nộp hồ sơ sáng chế về sử dụng hệ thống công nghệ blockchain để giao hàng thông minh hơn.
Blockchain - công nghệ hứa hẹn cho Việt Nam phát triển trong thời kỳ CMCN4.0
ICTnews - Vietnam Blockchain Week vừa được tổ chức vào ngày 7-8/3 tại TP HCM với hơn 2500 khách tham dự từ các nước trên thế giới. Sự kiện cung...
Bitcoin đã mất 20% giá trị trong tuần qua, thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ
Sắc đỏ tràn ngập thị trường tiền số với 10 đồng có giá trị vốn hóa lớn nhất đều giảm từ 10% đến 20%.
Hàn Quốc: Những người ở độ tuổi 20 "tích cực nhất" trong đầu tư tiền mật mã
ICTnews - Thế hệ trẻ ở khắp nơi trên thế giới thích đầu tư vào ngành công nghiệp mới "tiền mật mã" hơn là cổ phiếu và trái phiếu.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãng CNTT khổng lồ Mail.Ru của Nga cho phép thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang