Tôi muốn lắp MyTV có được hay không?

Hỏi: Tôi đang sống ở căn hộ chung cư. Khu chung cư nhà tôi dùng mạng Internet của Viettel, truyền hình cáp trung ương, tôi muốn lắp MyTV có được hay không?

Trả lời: Chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và yêu thích dịch vụ truyền hình MyTV. Theo MyTV được biết thì các khu chung cư đã được ấn định đường truyền Internet, nên nếu cả chung cư đang sử dụng một mạng của đơn vị nào đó rồi thì các mạng đơn vị khác sẽ không được kéo thêm. MyTV rất tiếc nếu đang tòa nhà chung cư nơi khách hàng đang sinh sống dùng mạng Viettel thì việc mạng Mega VNN kéo vào là hơi khó, trong khi ở thời điểm hiện tại, để sử dụng được MyTV thì điều kiện cần và đủ là phải có một đường Mega VNN.

Chuyên mục này do Báo BĐVN phối hợp với VNPT thực hiện

Nội dung được đăng trên báo Bưu điện Việt Nam số 132 ra ngày 4/11/2011.

Bình luận
Gửi bình luận
cường nguyễn - Hải Phòng (06:50 10/11/2011)

Tôi khuyên bạn không nên lắp mytvchỉ cần nhìn vào cách tự ý cắt các chương trình hay vừa rồi chứng tỏ họ không tôn trọng Khách hàng.Có dấu hiệu vi phạm bản quyền thì phải..Dùng cái khác đi Bạn

Dang Quang - Bac Giang (08:34 08/11/2011)

Không nên lắp Mytv bạn ạ! Hồi tráng 7 mình vừa lắp xong. Chất lượng thì cũng tạm, tính năng xem lại hay bị giật, phụ đề phim nhiều khi chỉ được một nửa (ví dụ phim knigh and dark hôm qua). Lúc ký hợp đồng thì có một số kênh có chất lượng như HBO, cinamax... nhưng vừa rồi Mytv đơn phương cắt phụp mấy kênh đó, thay vào là mấy kênh vớ vẩn.VNPT vẫn làm ăn kiểu hách dịch lắm!