Truyền hình An Viên chính thức cung cấp dịch vụ tại 11 tỉnh, TP

Thị trường 16:00, 01/03/2012 870 9

ICTnews – Sau thời gian chuẩn bị về nhân lực, vật lực, từ hôm nay (1/3/2012), AVG - Truyền hình An Viên bắt đầu chính thức cung cấp dịch vụ rộng rãi ra các tỉnh ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

AVG-a.jpg
Truyền hình AVG gồm nhiều kênh đặc sắc và có 3 gói cước 33.000-66.000-88.000 đồng. Ảnh: Internet

Cụ thể, dịch vụ sẽ được cung cấp tại các tỉnh, thành Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Nam Định, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh thông qua các hệ thống bưu cục của bưu điện 11 tỉnh, thành thuộc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost).

Hiện, AVG-Truyền hình An Viên cung cấp 3 gói cước cơ bản ban đầu trong vòng 2 năm hoặc 2 triệu thuê bao đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) là 33.000 - 66.000 - 88.000 đồng và nhiều ưu đãi khác đi kèm với tổng số 55 kênh (DTT) và 58 kênh (DTH), trong đó có nhiều kênh chương trình chỉ có trên AVG- Truyền hình An Viên như: Văn hóa Phương Đông (kênh An Viên), nhạc trẻ (kênh VietTeen), phim truyện đặc sắc (kênh Phim hay), Thể thao - Giải trí (Kênh NCM), thiếu nhi (kênh SAM) và 5 kênh âm nhạc chọn lọc.

AVG là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền phát trên hai hạ tầng là truyền hình số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH), phủ sóng toàn quốc, với công nghệ truyền dẫn, phát sóng được Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương (ABU) công nhận là hiện đại nhất Châu Á. Sau hơn một năm phát sóng thử nghiệm, ngày 11/11/2011, Truyền hình An Viên đã chính thức phát sóng đơn tuyến và cung cấp dịch vụ rộng rãi tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 1/1/2012.

Trước đó, ngày 19/12/2011, AVG-Truyền hình An Viên và Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đã ký hợp đồng tổng đại lý với việc VNPost sẽ cung cấp dịch vụ thu phí thuê bao tại các bưu cục và tại địa chỉ khách hàng của AVG trên toàn quốc. Ngoài ra, VNPost còn là tổng đại lý tham gia phát triển thuê bao và phân phối thiết bị thu tín hiệu truyền hình số (Set-Top-Box)... cho AVG. Với mạng lưới rộng khắp khoảng 16.000 điểm phục vụ và trên 11.000 tuyến phát trên toàn quốc, VNPost đảm bảo sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của AVG-Truyền hình An Viên.

Phát biểu trong lễ công bố chính thức cung cấp dịch vụ AVG-Truyền hình An Viên tại Bình Dương, ông Nguyễn Đình Thắng, Phó Chủ tịch HĐQT AVG cho biết: “Việc phát triển thuê bao tại các tỉnh ở ba miền Bắc-Trung-Nam đã được chúng tôi lên kế hoạch cụ thể ngay từ ngày chính thức phát sóng. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực hùng hậu cùng số lượng điểm phục vụ về tới tận xã/phường, VNPost sẽ giúp AVG - Truyền hình An Viên mở rộng địa bàn cung cấp dịch vụ, phát triển thuê bao nhanh chóng và quảng bá hình ảnh của Truyền hình An Viên đến rộng rãi người xem”.

“AVG-Truyền hình An Viên là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền được đầu tư nghiêm túc, với công nghệ truyền dẫn, phát sóng hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho người xem nhiều chương trình hay, hấp dẫn. Với sự hỗ trợ kịp thời về công tác huấn luyện từ AVG, đội ngũ nhân viên của VNPost được trang bị kiến thức, kĩ năng đầy đủ về AVG-Truyền hình An Viên để sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất”, đại diện VNPost nói.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: http://www.anvien.vn và đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên thông qua hệ thống bưu cục của VNPost tại các tỉnh/thành phố hoặc qua điện thoại hỗ trợ 19001900.

 

L.T

Bình luận
Gửi bình luận
Thẻ cào truyền hình - TPHCM (08:50 27/03/2013)

Mình đã lắp truyền hình An Viên nhiều khách hàng tại TPHCM. Chất lượng hình ảnh đẹp, nét, nhiều phim hay. Khách hàng rất hài lòng. Trường hợp của anh Binh - Binh Thuan la do sóng yếu rồi. Anh gọi điện cho nhân viên lắp đặt lúc trước đến canh chỉnh lại sóng là ok thôi. ------------------- http://www.thecaotruyenhinh.com/

binh - binh thuan (07:47 14/12/2012)

tôi viết bài 13/12/2012 khoang 2 ngay nay la tin hieu an viên tệ quá xem HBO , VTC3, starmove.... tín hiệu yếu. y như đĩa bị dập vậy.còn ANTV thì tốt.là sao vậy an viên. tui đang xài gói như ý.chất lượng tín hiệu thì khoảng 79==>80(tốt) còn hàng dưới thì 40==>60 lên xuống thất thường

Pham Tuan Anh - Hochiminh (10:27 12/11/2012)

AVG - Truyen hinh An Vien , that la te , cung cach phuc vu khach hang chang ra gi ! Thua xa K+ va SCTV . Goi mai ma chang thay bong dang cua ai den chinh sua lien ???

Nguyễn Văn Thắng - Gia Lai (11:20 05/10/2012)

Công nghệ , tiện ích, thêm hiểu biết , nâng cao trình độ , cuộc sống thêm hiện đại ?! Ước gì có một AN VIÊN tiên phong như thế .! Có một số kênh đặc thù ví như : chuyên dạy tiếng Anh chảng hạn . lắp HDD trong thiết bị để phòng cho những người bận rộn thoải mái mà thưởng thức , tâm đắc . Bởi có những lúc không thể ngồi bên cạnh AN VIÊN . Giong như MyTIVI người ta đã làm ấy. Thêm tính năng đọc USB tiện lợi để xem lại những tấm ảnh của cả gia đình nữa nhỉ ? chắc cả nhà sẽ vui sướng hạnh phúc thêm nhường nào . nếu đươc như vậy tôi nghĩ không cần quảng cáo rầm rộ 88.000/tháng với gói kênh cao cấp làm gì , có lẽ 19001900 sẽ bận rộn vì những đơn đặt hàng của NGƯỜI DÂN VIỆT . ĐỒNG BÀO VIỆT

Nguyễn Thị Hồng Vinh - Nghệ An (10:43 16/08/2012)

Mình cũng định lắp Truyền hình An Viên nhung ko biết chát lượng thé nào? Chi phí thấy đắt hơn các gói truyền hình khác mình dang dùng truyền hình cáp , tháy chất lượng tốt monh các bạn chỉ dùm mình truyền hình An Viên thế nào để mình lắp no.

Thanh Sơn - Thanh Hóa (04:04 08/08/2012)

Kính gửi ban biên tập Bào ITC News. Tôi là độc giả đã viết nhận xét về truyền hình An Viên ngày 13/07/2012. Thực tế đến nay tôi đã được bảo hành đầu thu An Viên là đổi lấy đầu thu mới vào ngày 16/7. Vậy nay xin quý báo dỡ bài đăng của tôi vào ngày 13/07/2012. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Minh Tâm - Hà Nội (09:20 26/07/2012)

Mình đang định lắp đặt truyền hình An Viên, nhưng sau khi đọc bài của Thanh Sơn, có lẽ mình lại phải thay đổi ý định thôi, cảm ơn bạn nhé.

Thanh Sơn - Thanh Hóa (04:40 13/07/2012)

Thấy các bác bàn luận khá sôi nổi về Truyền Hình An Viên này nay mình cũng xin đóng góp tý ý kiến. Chả là nhà mình có cửa hàng bán Điện Tử ở Thanh Hóa. Được bên An Viên chọn làm đại lý giới thiệu sản phẩm ( theo các anh ý nói vậy). Thế là làm luôn 3 bộ 4,5 triệu. Lắp cho khách 2 bộ bây giờ xem cũng như các bác trên đây. Chất lượng của An Viên thì mình không nói thêm nữa. Các bác đã blo bla trên đây nhiều rồi. Cái mình nói ở đây là Bảo Hành của mấy anh An Viên. Đầu tháng 6: Tự đưng cái đầu đang xem thì tịt ngúm. Cắm vào thấy mỗi đèn đỏ. Không có tý tín hiệu gì nữa. gọi lên 1900.1900 hỏi thì các bạn trên ý nói là anh mang ra Bưu Điện hoặc gọi cho đồng chí T. của An Viên mà bán cho mình ý ( người của An Viên không phải Bưu Điện nhé). Mình mang ra bưu điện thì các bác Bưu điện nói chưa có cơ chế bảo hành. Lập tức gọi lại cho đông chí T. thì thì được cho số điện thoại của anh Th. người phụ trách của An Viên ở Thanh Hóa. Gọi cho anh Th. thì anh ý nói cũng chưa có cơ chế nhưng bảo mình cứ gửi cái đầu hỏng cho anh ý. Mình nghĩ chưa có thì gửi làm gì. thế là cứ để đấy. Đến hôm 2/7 gọi lên 1900.1900 hỏi lại: Các bạn ý bảo trong vòng 48h sẽ có người liên lạc với anh để sửa chữa. Đợi......... Ngày 06/07 vẫn chưa thấy gì gọi lại 1900.1900 hỏi tiếp. Bạn trên đấy nói: "mong anh thông cảm, bây giờ em sẽ chuyển nóng trường hợp của anh cho bên phụ trách. Chắc là anh đợi không đến 48h nữa đâu" Nghĩ ok rồi. chuyển nóng chắc là nhanh thôi. cúp máy Đợi.. .... Hôm nay lúc này đang ngồi viết bài là mình cũng vừa gọi lại lên 1900.1900 xong vẫn như thế: Xin lỗi, trong 48h... blo bla Thiết nghĩ Đài Truyền hình An Viên đầu tư lớn như thế mà chẳng lẽ chưa có bộ phận bảo hành, hoặc có mà quá yếu kém. Mình là Đại lý giới thiệu cho An Viên mà còn thế này thì làm sao dám giới thiệu cho khách lắp đặt dịch vụ của An Viên.

bui van viet - tayy ninh (12:34 26/06/2012)

lam an kieu gi ma dau hong goi hoai khong co nhan vien toi sua.mat het uy tin .tan chau tay ninh