• Chia sẻ bài viết 8 smartphone có pin “khủng” nhất hiện nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

8 smartphone có pin “khủng” nhất hiện nay

ictnews
Những smartphone dưới đây có pin đủ dùng trong ít nhất 5,45 giờ cho mục đích lướt web liên tục trên mạng 3G/4G với độ sáng màn hình 40%.

tit.jpg

>> 10 cách kéo dài thời lượng pin smartphone

>> Mách bạn chọn máy tính xách tay pin "khủng"

>> 6 điện thoại giá rẻ, vô địch về pin

Đưới đây là 8 smartphone ghi điểm cao nhất trong bài kiểm tra thời gian sử dụng pin mà tạp chí LaptopMag thực hiện, trong đó smartphone sẽ được dùng để lướt web liên lục cùng mạng 3G/4G, với độ sáng màn hình 40%.

1. Motorola Droid RAZRMaxx

Trong bài kiểm tra của tạp chí LaptopMag, pin dung lượng 3300 mAh của Motorola Droid RAZRMaxx đủ dùng trong 8 giờ 25 phút. Tuy nhiên, cần lưu ý pin của RAZRMaxx là pin không thể tháo rời, vì thế bạn không thể mua pin ngoài để dự phòng.

motodroidrazrmaxx_ss.jpg

2. Samsung Galaxy S Blaze 4G

Pin của Samsung Galaxy S Blaze 4G “cầm cự” được 7 giờ 11 phút. Đây là lựa chọn sáng suốt cho những người muốn một mẫu điện thoại Android có kích thước vừa túi nhưng vẫn đi kèm tốc độ xử lý nhanh và độ bền cao.

2-SamsungGalaxyS-Blaze-4G.jpg

3. Samsung Galaxy S III

Galaxy S III của Samsung đem đến tốc độc 4G LTE tuyệt vời, thời gian sử dụng pin dài và rất nhiều cải tiến ấn tượng. Pin 2100 mAh cho phép bạn dùng điện thoại thoải mái cả ngày. Theo bài kiểm tra của LaptopMag, Galaxy S III cho phép lướt web trên mạng 4G LTE, độ sáng man hình 40% trong 6 giờ 55 phút.

2-Samsung_Galaxy_S3_VZW_g11a.jpg

4. ZTE Fury

Pin 1.500 mAh của Fury đủ cho 7,8 ngày ở chế độ chờ, 7 giờ đàm thoại. Trong bài kiểm tra của LaptopMag, Fury cho phép lướt web với mạng 3G trong 6 giờ 40 phút, nhanh hơn 1 giờ so với khả năng trung bình của smartphone.

2ZTEFury.jpg

5. Samsung Rugby Smart

 Samsung Rugby Smart là điện thoại Android siêu bền có thể chống chịu nhiều màn thử thách như ngâm trong nước, thả rơi từ độ cao 2 mét. Ngoài ra, tính phải kể đến thời gian dùng pin dài. Samsung Rugby Smart trải qua bài kiểm tra với kết quả 6 giờ 39 phút, dài hơn 56 phút so với khả năng trung bình của điện thoại Android là 5 giờ 43 phút.

2SamsungRugbySmart.jpg

6. HTC One X

HTC One X được đánh giá là một trong những điện thoại Android tốt nhất hiện nay nhờ màn hình HD, camera cực nhanh và thời gian sử dụng pin lâu hơn mức trung bình.

Với pin 1800 mAh, HTC One X duy trì được 5 giờ 59 phút trong bài kiểm tra nói trên.

htc-onex.jpg

7. Sony Xperia Ion

Ngoài thời gian lướt web trên mạng 4G là 5 giờ 58 phút, Sony Xperia Ion còn ghi điểm nhờ trang bị camera 12 chấm và tốc độ 4G cực nhanh.

2-sony_xperia_ion_g05.jpg

8. Samsung Galaxy Note

Bạn có thể tận dụng tốc độ 4G cực nhanh trên Galaxy Note để lướt web trong vòng 5 giờ 46 phút. Tuy nhiên kích thước khổng lồ của chiến smartphone này khiến nhiều người e ngại, đặc biệt là nữ giới.

2-Samsung-Galaxy-Note_g1.jpg

Theo LaptopMag

Phạm Duyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 8 smartphone có pin “khủng” nhất hiện nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang