• Chia sẻ bài viết Tựa game Everwing có những nhân vật chính nào về sau? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tựa game Everwing có những nhân vật chính nào về sau?

ictnews
Hãy cùng tìm hiểu qua về các nhân vật chính (Guardian) sẽ xuất hiện trong Everwing nếu chúng ta muốn có thêm động lực trải nghiệm tựa game đang gây cơn sốt khiến cư dân mạng... phát bực này.

Everwing là gì?

Khoảng hơn một tuần trở lại đây có thể thấy trên Facebook đang xuất hiện cơn sốt tựa game Everwing, nhất là khi thỉnh thoảng chính chúng ta cũng nhận được những lời mời chơi Everwing trên Facebook Messenger từ bạn bè.

Everwing là game có cách chơi không quá xa lạ với những game thủ đã từng chơi bắn máy bay, phi thuyền không gian, bắn ruồi,... Người chơi chỉ cần điều khiển bay qua lại để bắn địch thủ phía trước.

Ngoài ra khi chơi Everwing, người chơi còn có thể phát triển nhân vật của mình hay mở thêm ra nhiều loại trợ thủ (Sidekick, hay người chơi thường gọi là Rồng) khác nhau trong quá trình chinh chiến game.

Game này có thể chơi được trên cả di động lẫn PC, thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng. Hơn thế nữa người chơi còn có thể sử dụng tính năng thách đấu người chơi khác để thi lập kỷ lục cao tạo thêm cảm hứng sôi nổi.

Được ra mắt vào cuối năm 2016 trong danh sách những tựa game "ăn liền" trên ứng dụng Messenger, để rồi đến nay Everwing nổi lên trở thành trào lưu mới của cư dân Facebook.

Thậm chí cơn sốt Everwing lên cao đến mức nhiều người đã phải đăng status than phiền và bức xúc về tình trạng hòm thư Messenger ngập tràn những lời mời chào chơi Everwing. Dù sao khi chơi Everwing chúng ta cũng có thể chủ động việc mời ai và không mời ai.

e1-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Everwing là game có cách chơi không quá xa lạ với những game thủ đã từng chơi bắn máy bay, phi thuyền không gian, bắn ruồi,... Người chơi chỉ cần điều khiển bay qua lại để bắn địch thủ phía trước mặt.

Everwing có những nhân vật chính nào về sau?

Nhân vật chính trong Everwing được gọi là các Thần bảo hộ (Guardian), là người bắn chính và cũng là nhân vật cần được bảo vệ vì chỉ cần chạm nhẹ vào quái vật hay đạn là người chơi sẽ lập tức thua luôn.

Tính tới thời điểm hiện tại có tất cả 10 Guardian trong game, bao gồm một nhân vật đầu tiên được cấp mặc định cho người chơi và 2 Guardian được bổ sung theo sự kiện.

Hãy cùng tìm hiểu qua về các Guardian sẽ xuất hiện trong Everwing nếu chúng ta muốn có thêm động lực trải nghiệm tựa game này. Dưới đây là thông số chung của các Guardian:

+ Level (cấp độ) tối đa: 50

+ Vàng (đơn vị tiền trong game) tiêu tốn để nâng cấp = (Level của Guardian + 1) x 100 lần. Ví dụ nếu từ level 7 lên 8 sẽ tốn: (7 + 1) x 100 = 800 Vàng

+ Khả năng sát thương (Damage) = 10 + (Level hiện tại của Guardians x 5 lần). Ví dụ nếu từ level 4 lên 5 thì sát thương = 10 + (5 x 5) = 35

+ Cỏ bốn lá có thể tạm thời tăng sát thương tối đa lên cấp độ 70

+ Guardian có thể được gửi đi làm Nhiệm vụ (Quest) để tăng level cho Rồng. Trong thời gian này bạn không thể sử dụng Rồng và Guardian đã gửi đi.

Alice - Thần bảo hộ Can đảm

Mặc định mở khóa cho tất cả người chơi

b1-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Fiona - Thần bảo hộ loài Rồng

Mở khóa khi bạn đạt level 2

Giá mua: 1.000 Vàng

Hiệu ứng: x 2 điểm kinh nghiệm cho Rồng

b2-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Sophia - Thần bảo hộ sự Phiêu lưu

Mở khóa khi bạn đạt level 3

Giá mua: 12.000 Vàng

Hiệu ứng: Thời gian làm Nhiệm vụ (Quest) giảm đi một nửa

b3-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Lily - Thần bảo hộ May mắn

Mở khóa khi bạn đạt level 6

Giá mua: 30.000 Vàng

Hiệu ứng: x 2 số Vàng kiếm được.

b5-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Aurora - Thần bảo hộ Thiên nhiên

Mở khóa khi bạn đạt level 19

Giá mua: 150.000 Vàng

Hiệu ứng: tự động hút vật phẩm và vàng giống nam châm

b6-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Lenore - Thần bảo hộ Chạng vạng

Mở khóa khi bạn đạt level 25

Giá mua: 150.000 Vàng

Hiệu ứng: có 2 mạng, sau khi chết lần thứ nhất sẽ rơi vào trạng thái ma.

b8-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Jade - Thần bảo hộ Bóng tối

Mở khóa: có tỷ lệ nhất định lấy được Jade (ngọc) khi mở hòm cấp độ Magical. Hòm Magical có tỷ lệ xuất hiện ở những event đặc biệt và khi đánh bại trùm Spike.

Hiệu ứng: Bắn để nạp đầy năng lượng. Kích hoạt năng lượng khi đầy sẽ bước vào trạng thái tạm thời bất tử và bắn ra hai tia cho đến khi cạn năng lượng.

b9-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Arcana - Thần bảo hộ Phép thuật

Mở khóa: có tỷ lệ nhất định lấy được Arcana khi mở hòm cấp độ Magical. Hòm Magical có tỷ lệ xuất hiện ở những event đặc biệt và khi đánh bại trùm Ice Queen.

Hiệu ứng: Bắn để nạp đầy năng lượng. Kích hoạt năng lượng khi đầy sẽ bước vào trạng thái Ảo ảnh, tạm thời nhân bản gấp đôi số Rồng cho đến khi cạn năng lượng và điều khiển sức mạnh Rồng.

b10-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Lyra - Thần bảo hộ Sức mạnh

Mở khóa: có tỷ lệ nhất định lấy được Lyra khi mở hòm cấp độ Epic. Hòm Epic có tỷ lệ xuất hiện ở những event đặc biệt và khi đánh bại trùm Dr. Mekaniac.

Hiệu ứng: Lyra bắn hạ kẻ địch có tỷ lệ nhất định rơi ra các loại ngọc thuộc tính (có 5 loại tương tự như thuộc tính Rồng). Ăn 3 ngọc cùng màu để làm đầy thanh năng lượng giải phóng sức mạnh thuộc tính cực lớn.

b11-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Trixie - Thần bảo hộ Tinh ranh

Mở khóa: hoàn thành nhiệm vụ event Spirit Festival (đang diễn ra) để nhận được hòm cấp độ Legendary (chỉ dành cho người chơi level 16 trở lên). Mở hòm Legendary có xác suất nhận được Trixie.

Hiệu ứng: Trixie bắn hạ kẻ địch có tỷ lệ nhất định rơi ra kẹo. Ăn kẹo làm đầy thanh năng lượng để kích hoạt trạng thái Lao nhanh, giúp Trixie lao nhanh lên phía trước, bất tử và tiêu diệt tất cả kẻ địch cản đường cho đến khi cạn năng lượng.

b12-everwing-la-gi-everwing-co-nhung-nhan-vat-nao-ve-sau.jpg

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn ước tính IV của Pokemon với nhận xét "Appraise" mới
ICTnews - Trên các diễn đàn game đã có chia sẻ về cách phiên dịch nhận xét Appraisal trong phiên bản Pokemon Go mới cập nhật ra điểm IV của Pokemon,...
Hướng dẫn về "skill" Pokemon trong Pokemon Go "từ gốc tới ngọn"
ICTnews - Bài toán dùng "skill" thường - "skill" đặc biệt cho Pokemon thực sự có một sự phức hợp tổng hòa, đan xen cần sự đào sâu nghiên cứu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tựa game Everwing có những nhân vật chính nào về sau? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang