• Chia sẻ bài viết Phòng game Cyzone Esports Center 530 máy lớn nhất Đông Nam Á chính thức hoạt động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phòng game Cyzone Esports Center 530 máy lớn nhất Đông Nam Á chính thức hoạt động

ictnews
Với 530 máy chơi game, Cyzone Esports Center vừa khai trương tại số 1 Võ Thị Sau, Hà Nội ngày 7/10 trở thành phòng game đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất Đông Nam Á.

Phòng game sử dụng nền tảng card đồ họa dòng GeForce GTX

Theo ông Vũ Thành Công, chủ sở hữu Cyzone Esport Center, 530 máy chơi game sử dụng toàn bộ công nghệ NVIDIA GeForce GTX 10-series, chủ yếu là GeForce GTX 1060 và GeForce GTX 1070 cho khu vực thi đấu.

Đây là iCafe Platinum được chứng nhận bởi NVIDIA lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á về số lượng máy hiện có và đa dạng dịch vụ đáp ứng cho game thủ.

Ông Simon Tan, Giám đốc mảng kinh doanh khu vực nam châu Á-Thái Bình Dương của NVIDA cho hay, chương trình GeForce GTX iCafe hỗ trợ các phòng game đạt chuẩn sử dụng tài nguyên từ nền tảng card đồ họa dòng GeForce GTX, giúp game thủ có được trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

Phòng game chính thức khai trương ngày 7/10

Các phòng máy iCafe đạt chuẩn sẽ được NVIDIA cung cấp trình điều khiển card đồ họa được thiết kế chuyên biệt dành cho iCafe mang đến hiệu năng chơi game cao, tiết kiệm năng lượng và tăng độ tin cậy. Những driver này đều được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt từ bộ phận kiểm định chất lượng của NVIDIA và đều đạt tiêu chuẩn tương thích phần cứng từ Microsoft.

Cyzone Esports Center được xây dựng theo chuẩn quốc tế

Hiện có hơn 100 triệu khách hàng sử dụng GeForce trên toàn thể giới. Tại Châu Á Thái Bình Dương, GeForce cũng là sản phẩm được lực chọn trong các phòng máy.

Giám đốc Cyzone Esports Center Vũ Thành Công (ngoài cùng bên trái)

Chỉ sau hai năm kể từ khi NVIDIA giới thiệu chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe nhằm giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng, đến nay đã có hơn 250 phòng máy đạt chuẩn.

NVIDIA hiện đang hướng đến mục tiêu cán mốc 500 phòng game đạt chuân trong năm 2018 tại các nước: Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam.

Phòng game iCafe còn được hưởng lợi từ công nghệ tiết kiệm điện NVIDIA Expresso. NVIDIA hỗ trợ các chủ phòng game iCafe bằng việc tố chức các giải đấu game quan trọng như GeForce Xtreme Tournament (GEXT) và Overwatch open SEA tại hệ thống phòng game. Các sự kiện này sẽ thu hút số lượng lớn game thủ đến phòng máy, qua đó tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu của phòng game iCafe.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone tung gói cước cho game thủ chơi game mobile thả ga
ICTnews - Mải mê chơi, dân nghiền game mobile rất dễ "viêm màng túi" vì data ngốn vèo vèo, cước tăng vùn vụt, nhưng với gói cước mới của MobiFone,...
MobiFone miễn phí data 1 tháng cho các Game thủ VTC và Soha Game
ICTnews - Nhân dịp ra mắt gói VTC Game data và Soha Game, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mại Miễn phí Data 1 tháng cho Game thủ đăng...
Samsung ra mắt màn hình siêu rộng 49-inch đẹp như mơ cho game thủ
ICTnews - Màn hình chơi game QLED 49 inch siêu lớn của Samsung với độ phân giải 3840 x1080 pixel và giá tiền cạnh tranh đang là giấc mơ của rất...
Dell ra mắt màn hình Alienware cho cho game thủ, giá từ 10,99 triệu đồng
ICTnews - Dell vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam loạt màn hình Alienware dành cho game thủ với những cải tiến mới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phòng game Cyzone Esports Center 530 máy lớn nhất Đông Nam Á chính thức hoạt động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang