• Chia sẻ bài viết Nintendo sắp ra mắt Animal Crossing cho iOS và Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nintendo sắp ra mắt Animal Crossing cho iOS và Android

ictnews
Tựa game Animal Crossing nổi tiếng sắp được Nintendo mang lên nền tảng di động iOS và Android.

 

Trong buổi diễn thuyết tối hôm qua Nintendo đã công bố hãng sắp sửa ra mắt game Animal Crossing cho hai nền tảng di động iOS và Android, cùng với đó là phát động chương trình đăng ký trước để tải game. Trong Animal Crossing: Pocket Camp, người chơi chịu trách nhiệm phát triển vùng cắm trại của riêng mình cũng như tùy biến theo nhân vật và gu thiết kế riêng của mình.

Người chơi thăng cấp trong game bằng cách ghé thăm nhiều địa điểm giải trí khác nhau nơi bạn có thể giúp đỡ các loài vật, đóng đồ nội thất cũng như nhu yếu phẩm khác.  Animal Crossing: Pocket Camp là tựa game Free-2-Play và Free-2-Win, nhưng ngoài ra game vẫn hỗ trợ giao dịch bằng tiền ảo trong game có tên Leaf Ticket. Người chơi có thể kiếm được Leaf Ticket bằng việc chơi game hoặc mua Leaf Ticket bằng tiền thật nếu muốn “đốt cháy giai đoạn”. Tiền ảo sau đó có thể được dùng để mua bán trao đổi vật phẩm, nguyên liệu hoặc giảm thời gian chờ trong game.

Nintendo vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể của Animal Crossing: Pocket Camp, ngoài việc game sẽ có mặt trên kho ứng dụng vào tháng 11. Ngay bây giờ bạn đã có thể ghé thăm website chính thức của Nintendo để đăng ký tải về ngay khi game cập bến.

Công Minh (theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Để có camera smartphone đẹp nhất thế giới, Google đã “hì hục” tự tay thiết kế chip xử lý hình ảnh
ICTnews - Sau Apple và Huawei, Google tuyên bố Pixel 2 sử dụng một vi xử lý hình ảnh do chính tay mình tự thiết kế.
Không chỉ bạn nhìn thấy quảng cáo, quảng cáo cũng đang nhìn thấy bạn!
ICTnews - Ad targeting - khái niệm không còn mới lạ ở Việt Nam và đang được áp dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên,...
Apple có đang “tiếp tay” cho chính sách kiểm duyệt Internet của Trung Quốc?
ICTnews - Vài tháng trước, Apple đã buộc phải gỡ bỏ nhiều ứng dụng VPN khỏi App Store Trung Quốc. Giờ giới chính trị Mỹ muốn lật lại sự việc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nintendo sắp ra mắt Animal Crossing cho iOS và Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang