• Chia sẻ bài viết Giải thể thao điện tử ROG Masters 2017 có giải thưởng tới 500.000 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải thể thao điện tử ROG Masters 2017 có giải thưởng tới 500.000 USD

ictnews
ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa công bố giải thi đấu thể thao điện tử ROG Masters 2017 với sự tham gia của trên 20 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tranh tài, tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD.

Giải có sự tham gia của trên 20 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Theo ASUS, giải đấu Dota 2 và Counter-Strike Global Offensive (CS: GO) đã phát triển đáng kể về quy mô và vươn xa chưa từng có, ROG Masters 2017 sẽ nâng cao sự cạnh tranh của cuộc thi và lấy Dota 2 và CS: GO làm 2 tựa games thi đấu chính thức.

Bắt đầu vào tháng 5/2017, các đội từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ thi đấu tại 30 vòng loại của quốc gia và bốn vòng loại khu vực (EMEA, Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc).

Những người thắng cuộc của những vòng loại này sẽ giao tranh với các đội chuyên nghiệp được mời trực tiếp từ các khu vực. Mục tiêu cuối cùng là chiến đấu để giành vị trí vô địch trong giải chung kết vào tháng 11 năm 2017.

Ông Derek Yu, Giám đốc marketing ROG cho hay, trong hơn một thập kỷ qua, ROG đã cam kết cung cấp phần cứng sáng tạo nhất cho các game thủ trên khắp thế giới và năm 2016 hãng đã mang đến giải đấu ROG Masters đầu tiên.

“Nhờ thông tin phản hồi cực kỳ tích cực, ROG Masters trở lại và mở rộng quy mô toàn cầu, mời gọi các đội tuyển chuyên nghiệp và các tay chơi nghiệp dư từ hơn 30 quốc gia trên năm châu lục, góp phần phát triển nền Esports mạnh mẽ hơn", ông Derek Yu nói.

Thông tin thêm về giải đấu có tại www.rog-masters.com Các thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật tại fanpage và group chính thức của ASUS Republic Of Gamers: https://www.facebook.com/groups/rogempire/

Phan Minh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trải nghiệm robot thông minh Asus Zenbo tại Computex 2017
ICTnews - Tại sự kiện Computex 2017 lần này, Asus cũng trưng bày robot gia đình Zenbo và khách tham quan đã có nhiều trải nghiệm...
Asus ra mắt hàng loạt bo mạch chủ X299 mới
ICTnews - Các dòng sản phẩm chủ lực của Asus như ROG, Prime hay TUF đều có mặt trong lần nâng cấp lên bo mạch chủ sử dụng vi xử lý mới của Intel.
ASUS Republic of Gamers giới thiệu loạt sản phẩm gaming ấn tượng tại Computex 2017
ICTnews - ASUS Republic Of Gamers ra mắt loạt sản phẩm dành cho gaming tại sự kiện họp báo Join the Republic tại Computex 2017. Những thiết bị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải thể thao điện tử ROG Masters 2017 có giải thưởng tới 500.000 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang