Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Game mới của Nguyễn Hà Đông đang ở đâu sau hơn 1 tháng ra mắt? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Game mới của Nguyễn Hà Đông đang ở đâu sau hơn 1 tháng ra mắt?

Chính thức lên kệ cuối tháng 1 năm 2017, trò chơi mới của Nguyễn Hà Đông được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của Flappy Bird, gây tiếng vang trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đúng như kỳ vọng, tựa game Ninja Spinki Challenges ngay khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận khá nhiệt tình của game thủ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Bằng chứng là chỉ sau 1 tuần “lên kệ”, game đã có hàng trăm nghìn lượt tải trên Google Play và App Store.

Đến nay, sau gần 2 tháng ra mắt, trò chơi của Nguyễn Hà Đông tiếp tục được đón nhận khá nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Trên chợ ứng dụng Google Play, trò chơi vẫn được đánh giá 4,6/5 điểm, gần 3000 lượt cho đánh giá 5 sao, hàng ngàn bình luận dành những lời khen ngợi cho game.

Hiện nay, “rank” trên Google Play của trò chơi đang xếp ở mức game có khoảng từ 100.000 - 500.000 lượt tải về. Đây là một con số không hề nhò và không phải nhà phát hành game Việt nào cũng làm được.

Có một tín hiệu đáng mừng sau khi trò chơi phát hành đến từ các game thủ trong nước. Rất nhiều game thủ Việt đã ủng hộ và động viên Nguyễn Hà Đông. Điều này khác hẳn với trước đây, khi Flappy Bird của anh thành công và tạo được tiếng vang lớn, trong khi rất nhiều game thủ các nước khen ngời, ngưỡng mộ, thì lại không ít người Việt quay lưng, chê bai không thương tiếc.

Cũng cần phải nói thêm rằng, có lẽ, con số lượt tải như hiện nay chưa làm người hâm mộ trong nước hài lòng. Có thể bản thân họ quá kỳ vọng, có thể họ còn so sánh với Flappy bird, luôn yêu cầu nhà sáng tạo này mỗi khi ra sản phẩm mới phải đạt tiếng vang tương tự như Flappy bird, để mọi người cùng "nở mày nở mặt".

Sự kỳ vọng này rõ ràng đã đặt lên vai Hà Đông và đội ngũ sáng tạo của anh một áp lực nặng nề. Cái bóng quá lớn của Flappy bird khiến cho mọi thành quả của anh, dù là niềm mơ ước của nhiều người, thì trong mắt nhiều người khác, sản phẩm đó vẫn là một thất bại.

Dẫu sao, với người lạc quan, những gì Nguyễn Hà Đông làm được trong Ninja Spinki Challenges là một thành công và là tín hiệu đáng mừng. Chắc hẳn, bằng sự khiêm tốn, nói ít, làm nhiều, anh sẽ không để cái bóng của Flappy bird cản trở sự nghiệp của mình, cũng như Ninja Spinki Challenges có lẽ mới chính là xuất phát điểm đầu tiên của anh trên chăng đường chinh phục làng game thế giới.

Tin tức cập nhật về game nhanh nhất mời mọi người vào đọc http://infogame.vn/

Trinh Trần

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ở nước ngoài, 'cha đẻ' Flappy Bird Nguyễn Hà Đông có thể phải nộp thuế gần 57%
Khi nói về việc "Ông chủ" Flappy Bird Nguyễn Hà Đông phải nộp thêm thuế, theo luật sư Nguyễn Danh Huế (công ty luật Bắc Nam, Đoàn luật sư TP...
'Cha đẻ' game Flappy Bird Nguyễn Hà Đông có bị xử lý theo Luật Hình sự mới?
Luật sư đã đưa ra nhận định việc Nguyễn Hà Đông có bị xử lý theo Điều 292 mới trong Bộ Luật Hình sự 2015 liên quan đến xử lý cung cấp trái phép...
Chuyện xử lý hình sự Nguyễn Hà Đông và lời cảnh báo cho môi trường kinh doanh tại Việt Nam
Trở thành một hiện tượng trong làng game Việt Nam, tiếng tăm vươn ra thế giới nhưng nếu câu chuyện Nguyễn Hà Đông bị xử lý hình sự có thật thì...
Lập trình viên nên trở thành Nguyễn Hà Đông hay đi làm thuê?
ICTnews - Câu hỏi về việc nên trở thành một nhà phát triển độc lập để hái tiền hay ổn định trong một công ty công nghệ có tiếng vẫn là câu hỏi...
Nguyễn Hà Đông sẽ tài trợ các dự án của sinh viên
Nguyễn Hà Đông - tác giả trò chơi Flappy Bird cho biết từ năm 2017, anh sẽ tài trợ các dự án của sinh viên với mức tối đa là 200 triệu đồng cho...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Game mới của Nguyễn Hà Đông đang ở đâu sau hơn 1 tháng ra mắt? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang