• Chia sẻ bài viết Chuyện thật như đùa: 4 account game Tân Thiên Long 3D có giá 1,5 tỷ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chuyện thật như đùa: 4 account game Tân Thiên Long 3D có giá 1,5 tỷ đồng

Mới đây, một combo account "khủng" Tân Thiên Long 3D gồm 4 account được ước tính có giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng đang được rao bán.

Tưởng chừng như thời hoàng kim của game online đã hết, thời mà những acc VIP có giá lên đến vài trăm triệu đồng, những món đồ trong game có giá bằng cả chiếc xe máy Honda SH. Nhưng không, đâu đó vẫn có những game online thu hút hàng vạn người chơi, quan trọng hơn là số lượng game thủ “đại gia”, sẵn sàng đổ tiền vào game vẫn rất nhiều.

Mới đây, một game thủ Tân Thiên Long 3D bất ngờ rao bán bộ 4 acccount “khủng” được ước tính giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng gây sự chú ý trong cộng đồng.

Có lẽ khi nghe đến con số trên, những người bình thường hoặc không chơi game này sẽ cảm thấy vô cùng bàng hoàng vì một tài khoản chơi game ảo lại có giá đến vài trăm triệu. Tuy nhiên với cộng đồng Tân Thiên Long 3D, điều này là hoàn toàn bình thường.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile

Được biết, những thương vụ giao dịch tài khoản có giá lên đến vài trăm triệu đồng đã từng thành công trong tựa game này. Nhiều account rao với mức giá từ vài triệu đồng đến vài trục triệu đồng nhiều nhiều không kể xiết trong group Tân Thiên Long Bát Bộ.

Không giống những post bán hàng khác, các chỉ số của nhân vật đều bị che đi. Theo chia sẻ của người rao bán, với những account “tầm cỡ” như thế này, ai thiện chí mua sẽ được xem chỉ số, nhu cầu muốn bán là thật và không có mục đích khoe mẽ.

Các account được rao bán trong group Tân Thiên Long Bát Bộ

Trên thực tế, các account có giá trị lớn như trên không hề dễ bán, mặt khác chủ nhân lại chỉ bán combo toàn bộ account chứ không bán lẻ. Tuy nhiên theo nhận định của nhiều game thủ, xé lẻ các trang bị của các nhân vật cũng rất dễ bán, khả năng cao là chủ nhân không thiện chí muốn bán.

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chuyện thật như đùa: 4 account game Tân Thiên Long 3D có giá 1,5 tỷ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang