• Chia sẻ bài viết Cận cảnh Contra Mobile vừa trở lại trên nền tảng di động: Vẫn là lối chơi đó lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cận cảnh Contra Mobile vừa trở lại trên nền tảng di động: Vẫn là lối chơi đó

Contra không đơn giản là một tượng đài huyền thoại, đó còn là những kỷ niệm khó phai của cả một thế hệ.

Được hé lộ tại ChinaJoy 2016 và đây có lẽ là tựa game được mong đợi nhiều nhất ở thời điểm đó. Nó đã quá quen thuộc với nhiều người, và chắc hẳn sẽ có nhiều thay đổi thú vị mà NSX Tencent cũng như KONAMI muốn đem lại cho người chơi. Sau gần 1 năm không có thông tin gì mới, Tencent vừa xác nhận sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm của tựa game này trong tháng 6 tại thị trường Trung Quốc.

Là sản phẩm hợp tác của Tencent Games và KONAMI, chính vì vậy tựa game mobile này có bản quyền từ nhà sản xuất Nhật Bản. Được phát triển với đồ họa 3D, Contra vẫn khai thác lối chơi màn hình ngang truyền thống giống phiên bản gốc. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 nhân vật, bao gồm: Bill Razer, Lance Bean, Edge và Catelyn. Nhân vật thứ 5 sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới.

Về phần gameplay Contra Mobile sẽ có hai chế độ chơi PvP, và PvE. Mức độ khó của từng màn chơi sẽ tăng dần, và đó là lúc game thủ thể hiện hết các kỹ năng luồng lách, né skill, bay nhảy,... để tiêu diệt các ông trùm mạnh mẽ. Hoàn thành các nhiệm vụ, sưu tập thêm những vũ khí làm giàu kho quân trang của mình.

>> Điểm mặt những hoạt động đang “đốt cháy” Chinh Đồ 1 Mobile

Phong Vũ

 

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cận cảnh Contra Mobile vừa trở lại trên nền tảng di động: Vẫn là lối chơi đó lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang