Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ba tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ba tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8

Trong tuần qua, từ 24-30/7, thêm một số thông tin của tựa game online và game mobile được hứa hẹn sẽ chào sân làng game Việt trong tháng 8 tới đây, bao gồm Blade and Soul, Torchlight Mobile và Ngự Kiếm Phi Thiên.

Ngự Kiếm Phi Thiên: Nhà phát hành game Ngự Kiếm phi Thiên vừa phát đi thông báo, tựa game mobile này mớiđược mua về Việt Nam. Đây là một MMORPG thế hệ mới với dàn tính năng tinh chỉnh rất hợp thời, hợp thị hiếu và đặt trải nghiệm của game thủ lên trên hết.

Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể về thời gian ra mắt dự kiến. Tuy nhiên, theo cách nói úp mở của ban điều hành, Ngự Kiếm Phi Thiên nhiều khả năng sẽ ra mắt trrong tháng 8 tới đây.

>> Xem chi tiết

Torchlight Mobile chính thức ấn định ngày ra mắt bản Alpha Test: Dù đã ra mắt landing page và nhá hàng trailer chính thức, song thông tin về ngày ra mắt bản alpha test vẫn được Gamota giữ bí mật đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, cuối cùng thì NPH Gamota cũng chịu công bố ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Torchlight Mobile vào ngày 1/8 tới đây.

Được biết Torchlight Mobile kế thừa hoàn toàn cốt truyện của người tiền nhiệm Diablo hay Torchlight PC, từng làm mưa làm gió trên thị trường game và vốn là điều game thủ Việt vô cùng mong chờ.

>> Xem chi tiết

Blade and Soul: Bom tấn nhập vai Hàn Quốc Blade & Soul, tựa game online được đánh giá đỉnh cao nhất trong vài năm trở lại đây, vốn là đề tài được nói đến nhiều nhất trong thời gian gần đây của game thủ Việt. HƠn lúc nào hết, ngày game chính thức ra mắt tại Việt Nam là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở thời điểm này. Dù vậy, nhà phát hành vẫn đang giữ bí mật đến phút chót.

Tuy nhiên cách đây ít lâu, theo một nguồn tin mà Infogame có được, tựa game này sẽ ra bản Closed Beta vào cuối tháng 8. Dù vậy có một vấn đề nhỏ đối với người hâm mộ, đó là phiên bản Close Beta tới đây sẽ là phiên bản trải nghiệm giới hạn. Vì vậy sẽ không có nhiều game thủ được tận tay trải nghiệm Blade & Soul ở đợt Close Beta lần này. Để tham gia game thủ cần phải đăng ký và nhận được Closed Beta Key của nhà phát hành.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần

>> Tháng 8 Blade & Soul ra mắt và những nhiệm vụ cần kíp của game thủ

 

Theo infogame.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ba tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang