• Chia sẻ bài viết Asus ROG ra mắt bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus ROG ra mắt bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge

ictnews
Bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge của Asus được thiết kế để có độ bền cao, chống nước, linh hoạt trong các tình huống game.

Asus Republic of Gamers (ROG) vừa giới thiệu hai tấm lót chuột hoàn toàn mới, ROG Scabbard và ROG Strix Edge. ROG Scabbard có kích thước lớn theo chiều ngang và khả năng chống nước, trong khi ROG Strix Edge thiết kế dạng chiều dọc dành riêng cho game thủ FPS.

ROG Scabbard.

Dù sử dụng sợi vải Cordura Lite chuyên dùng trong quân đội, với khả năng chống nước, chống bẩn và chống trầy, ROG Scabbard vẫn cho tốc độ phản hồi tốt và cảm giác di chuột thoải mái. Tấm lót chuột này giúp người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo quản trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với kích thước lớn lên tới 900 x 400 mm cùng độ dày 2mm, ROG Scabbard có không gian sử dụng lớn, hỗ trợ cả cảm biến laser lẫn optical.

ROG Strix Edge.

Được thiết kế riêng cho nhu cầu sử dụng chuột theo chiều dọc với kích thước 400 x 450mm, ROG Strix Edge phù hợp với các game thủ FPS vốn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Với những game thủ thường xuyên di chuyển hoặc tham gia những trận chiến LAN, sự gọn nhẹ và độc đáo của Strix Edge sẽ giúp ích rất nhiều.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chung kết ROG Masters 2017 Việt Nam diễn ra cuối tuần này
ICTnews - Giải đấu thể thao điện tử ROG Masters 2017 Việt Nam đã chọn được 8 đội để thi đấu vòng chung kết cuối cùng diễn ra cuối tuần này.
Asus giới thiệu màn hình chuyên chơi game ROG Strix XG27VQ
ICTnews - Asus ROG Strix XG27VQ là màn hình chơi game 27 inch đầu tiên trong dòng màn hình chuyên game ROG Strix XG được thiết kế dành riêng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus ROG ra mắt bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang