• Chia sẻ bài viết Xem 5 mẫu SUV ăn khách nhất thị trường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem 5 mẫu SUV ăn khách nhất thị trường

ictnews
Toyota Fortuner, Mazda CX-5 hay Honda CR-V vẫn là những mẫu SUV ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam.

Toyota Fortuner: 7.383 xe

 

Toyota Fortuner là chiếc SUV ăn khách nhất thị trường Việt Nam dù còn rất nhiều tranh cãi xung quanh mẫu xe này.  Fortuner cũng tiếp tục mang lại thành công cho Toyota Việt Nam khi liên tục đạt doanh số cao kể từ khi ra mắt phiên bản mới từ đầu năm đến nay. 

Trong tháng 6, thương hiệu này bán ra 1.722 chiếc Fortuner đưa tổng số xe bán từ đầu năm đến nay đạt 7.383 chiếc. Với doanh số đó, Fortuner dẫn đầu phân khúc xe SUV trong toàn thị trường và cũng là số lượng bán ra cao nhất từ trước tới nay của mẫu xe này.

Toyota Việt Nam đã chuyển sang nhập khẩu trực tiếp mẫu xe Fortuner từ Thái Lan với 3 phiên bản là G 4x2, V 4x2 và V 4x4. Giá bán tương ứng của 3 bản trang bị này là 981 triệu đồng, 1,149 tỷ đồng và 1,308 tỷ đồng.

Mazda CX 5: 3.714 xe

 

Mazda CX-5 cũng liên tục đạt doanh số bán ra khá tốt nhờ giá bán có ưu thế so với nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Từ cuối tháng 5, giá bán lẻ mẫu crossover này tại thị trường Việt sẽ giảm xuống đáng kể. Hiện giá CX-5 2WD 2.0 còn 849 triệu đồng; CX-5 2WD 2.5 còn 880 triệu đồng và phiên bản CX-5 AWD 2.5 còn 950 triệu đồng.

Nếu so sánh với giá bán của đối thủ khác cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam, Đây là mức giá thấp nhất so với các đối thủ cùng phân khúc. Đó là chưa kể các đợt khuyến mại khác do Trường Hải thực hiện. Do vậy, mẫu xe này luôn nằm trong top xe ăn khách nhất. Từ đầu năm đến nay, có tổng số 3.714 chiếc Mazda CX-5 được bán ra tại Việt Nam.

Ford Ecosport: 2.128 xe

 

Mức giá rẻ là lý do khiến Ford Ecosport là mẫu xe bán chạy của Ford tại Việt Nam. Trong tháng 6, dòng SUV đô thị này đạt doanh số 302 xe và doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay đạt 2.128 xe.

Hiện có 3 phiên bản tại thị trường Việt với mức giá từ 585 đến 658 triệu đồng. Một mức giá thấp hiếm đối thủ nào có được.

Honda CR-V: 2.092 xe

 

Không chỉ bán chạy trên thế giới, Honda CR-V cũng là một mẫu SUV ăn khách tại thị trường Việt dù doanh số còn xa mới bắt kịp Mazda CX-5 hay Toyota Fortuner.

Trước áp lực giảm giá xe của thị trường Việt trong thời gian gần đây, Honda cũng liên tục thực hiện chương trình giảm giá cho Honda CR-V và giúp doanh số bán ra của Honda CR-V tốt hơn.

Tính từ đầu năm đến nay, đã có hơn 2.000 chiếc Honda CR-V đến tay khách hàng.

Nissan X-trail: 1.296 xe

 

Nissan đưa mẫu SUV X-trail về thị trường với tham vọng cạnh tranh trong phân khúc SUV và tân binh này cũng ít nhiều đạt được thành công.

Mẫu crossover Nissan X-trail ra mắt thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 9 năm ngoái và được lắp ráp hoàn toàn trong nước. Tuy nhiên, trong thời gian đầu doanh số mẫu xe này chưa thực sự ấn tượng.

Trong vài tháng gần đây, Nissan Việt Nam liên tục tung ra các chiến dịch giảm giá để tăng thêm sức cạnh tranh Nissan X-trail so với các đối thủ cùng phân khúc là Mazda CX-5 và Honda CR-V. Với mức giá giảm kịch sàn và ưu thế về kích thước, công nghệ, Nissan X-trail đã bắt đầu được lòng người dùng Việt.

Đặc biệt, hồi tháng 3, Nissan X-Trail đã lần đầu tiên vượt qua đối thủ Mazda CX-5 và lọt vào top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam với 591 xe đã đến tay khách hàng. Tính từ đầu năm đến nay, đã có  1.296 chiếc X-trail được bán ra tại Việt Nam.

Hoàng Nam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xử phạt lái xe không có giấy tờ gốc: Ngân hàng đề nghị cho người dân dùng bản sao
ICTnews - Ngân hàng Nhà nước vừa chính thức có văn bản đề nghị cơ quan công an các cấp cho phép người điều khiển phương tiện giao thông sử dụng...
Honda City 2017 "cháy hàng" sau 1 tháng ra mắt
ICTnews - Không chỉ thành công tại thị trường các nước trong khu vực như Malaysia, phiên bản Honda City 2017 hút khách khi nhận được gần 1.000...
Những bức ảnh đầu tiên về chiếc Tesla Model 3
ICTnews - Mẫu sản phẩm Model 3 đầu tiên đã lăn bánh xuất xưởng và về tay chủ sở hữu Elon Musk. Nhà sáng lập đồng thời là CEO của Tesla đã đăng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem 5 mẫu SUV ăn khách nhất thị trường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang